Triệu Vy có 1 "cậu con trai" ít ai hay biết, năm nay 21 tuổi và sở hữu chiều cao cùng góc nghiêng nhìn đã biết soái ca

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 16:35 06/02/2020

Tiểu Bảo - cậu con trai của chồng của Triệu Vy và vợ cũ khiến nhiều người bất ngờ với hình ảnh mới được chia sẻ.

Các trang báo truyền thông xứ Trung đang dồn dập đưa những hình ảnh mới nhất về 1 chàng trai có thân thế đặc biệt. Chàng trai này chính là "con trai" của Triệu Vy, năm nay đã 21 tuổi, sở hữu chiều cao đáng ngưỡng mộ và góc nghiêng được kỳ vọng là soái ca của làng giải trí.

Theo thông tin, chàng trai này chính là con trai của chồng cô - Huỳnh Hữu Long và vợ đầu. Trước đây, vị đại gia họ Huỳnh từng có cuộc hôn nhân nhưng không hạnh phúc, sau đó anh mới gặp gỡ và kết hôn với Triệu Vy. Con trai của Huỳnh Hữu Long có tên cúng cơm ở nhà là Tiểu Bảo. Trong bức hình chụp được khoe trên mạng, Tiểu Bảo gây ấn tượng với chiều cao vượt trội cùng phong cách ăn mặc trẻ trung.

Triệu Vy có 1 cậu con trai ít ai hay biết, năm nay 21 tuổi và sở hữu chiều cao cùng góc nghiêng nhìn đã biết soái ca - Ảnh 1.

Hình ảnh của cậu con trai gọi Triệu Vy là mẹ kế

Triệu Vy có 1 cậu con trai ít ai hay biết, năm nay 21 tuổi và sở hữu chiều cao cùng góc nghiêng nhìn đã biết soái ca - Ảnh 2.

Tiểu Bảo sở hữu chiều cao cùng góc nghiêng ấn tượng

Trang iFeng dã dành nhiều lời khen tặng cho Tiểu Bảo và cung cấp thêm những hình ảnh hiếm hoi trước đây Tiểu Bảo từng lộ diện cùng Triệu Vy.

Triệu Vy có 1 cậu con trai ít ai hay biết, năm nay 21 tuổi và sở hữu chiều cao cùng góc nghiêng nhìn đã biết soái ca - Ảnh 3.

Bức ảnh rất lâu trước đây của Tiểu Bảo bên mẹ kế Triệu Vy. Cả hai bị bắt gặp khi cùng đi dạo, shopping ở Singapore

Triệu Vy có 1 cậu con trai ít ai hay biết, năm nay 21 tuổi và sở hữu chiều cao cùng góc nghiêng nhìn đã biết soái ca - Ảnh 4.

Bức ảnh Tiểu Bảo chụp cùng Tiểu Tháng Tư - con riêng của Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long. Hai anh em có mối quan hệ khá thân thiết

Nguồn: iFeng, Sina, Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trong 8 năm yêu Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm đã thay đổi tới mức nào?

    Thiều Bảo Trâm ăn vận sành điệu hơn nhưng lại sống khá kín tiếng đời tư.
  • Đọc thêm