Lâm Tâm Như bị chê "ki bo, bủn xỉn" khi ủng hộ Hoắc Kiến Hoa không nhiệt tình

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 23:32 12/12/2016

Lại thêm một vụ lùm xùm xảy ra giữa fan và antifan của Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như.

Cuộc chiến giữa fan và antifan của cặp đôi Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt, khi mới đây nhất, Lâm Tâm Như bị chê "bủn xỉn, keo kiệt" khi ủng hộ tác phẩm điện ảnh mới mang tên "28 tuổi vị thành niên" của ông xã Hoắc Kiến Hoa. Không chỉ vậy, một hành động không biết vô tình hay hữu ý của studio Lâm Tâm Như càng khiến cho Lâm Tâm Như tiếp tục bị bủa vây bởi những lời chỉ trích của netizen.

Lâm Tâm Như bị chê ki bo, bủn xỉn khi ủng hộ Hoắc Kiến Hoa không nhiệt tình - Ảnh 1.

Fan của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa bước vào cuộc khẩu chiến mới

Chuyện là, Lâm Tâm Như vì ủng hộ cho bộ phim của Hoắc Kiến Hoa mà "bao" vé 30 ghế ngồi trong rạp. Sau đó, Lâm Tâm Như dùng số vé này để gửi tặng lại 15 fan (mỗi fan 2 vé), thông tin này được đăng tải trên Weibo studio làm việc của Lâm Tâm Như. Nhiều netizen bắt đầu bình luận, cho rằng số lượng vé mà Lâm Tâm Như ủng hộ chồng quá ít ỏi, không xứng đáng. Có fan còn dẫn chứng, Lưu Khải Uy khi mới công khai hẹn hò với Dương Mịch, còn hào phóng bao cả rạp chiếu phim Dương Mịch đóng, mời đồng nghiệp và bạn bè trong công ty tới xem. Những trường hợp đồng nghiệp giúp đỡ nhau bằng cách "bao vé cả rạp" chẳng phải ít trong showbiz, điều này thể hiện tình đồng nghiệp khăng khít cũng như là cách thể hiện sự trân trọng các tác phẩm điện ảnh mới ra.

Lâm Tâm Như bị chê ki bo, bủn xỉn khi ủng hộ Hoắc Kiến Hoa không nhiệt tình - Ảnh 2.

Studio của Lâm Tâm Như quyết định phát 30 vé cho 15 fan may mắn

Từ chuyện này, các antifan của Lâm Tâm Như bắt đầu châm ngòi cuộc chiến, nói rằng Lâm Tâm Như "keo kiệt, bủn xỉn". Chẳng phải dạng vừa, fan của Lâm Tâm Như cũng đáp trả kịch liệt: "Chị của chúng tôi quyết định việc tặng vé, chúng tôi cũng có quyền không phải đi xem". Điều đáng nói, studio làm việc của Lâm Tâm Như đã ấn nút like cho bình luận này, một hành động được hiểu như cổ vũ các fan Lâm Tâm Như không đi xem phim của Hoắc Kiến Hoa vậy.

Lâm Tâm Như bị chê ki bo, bủn xỉn khi ủng hộ Hoắc Kiến Hoa không nhiệt tình - Ảnh 3.

Lâm Tâm Như bị chê ki bo, bủn xỉn khi ủng hộ Hoắc Kiến Hoa không nhiệt tình - Ảnh 4.

Bình luận công kích của một fan được Studio Lâm Tâm Như ấn nút like

Hình ảnh Studio nhấn nút like ngay lập tức được nhiều fan chụp lại màn hình. Netizen bắt đầu chia làm 2 phe, một phe cho rằng rất có thể hình ảnh studio ấn nút like là do photoshop hoặc do ấn nhầm, một phe cho rằng không hề có chuyện ấn nhầm ở đây, là do chủ ý của phía Studio, cho rằng nhân viên Lâm Tâm Như không có ý ủng hộ Hoắc Kiến Hoa. Tất nhiên, fan của hai bên Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như khẩu chiến kịch liệt, cãi nhau từ mạng Weibo tới các diễn đàn.

Bên cạnh đó, nhiều fan cũng chỉ ra rằng, trước đó, số vé mà Lâm Tâm Như đã ủng hộ (được chụp ảnh và đăng lên Weibo của cô nàng) cũng khá nhiều, đủ để bao một phòng chiếu.

Lâm Tâm Như bị chê ki bo, bủn xỉn khi ủng hộ Hoắc Kiến Hoa không nhiệt tình - Ảnh 5.

Lâm Tâm Như khoe ảnh mua chùm vé ủng hộ phim mới của Hoắc Kiến Hoa

Nguồn: Sohu, Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14