Làm stylist, makeup cho mỹ nam Hàn sướng thật: Đã được ngắm ở cự li gần còn có cả loạt khoảnh khắc "thòng tim”

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 20:01 13/09/2020

Xem xong loạt ảnh này, fangirl nào cũng muốn được làm stylist và chuyên gia makeup cho sao nam xứ Hàn.

Trên đời này, nghề gì là sướng nhất? Hẳn là ai cũng sẽ có câu trả lời riêng. Nhưng với hội mê trai đẹp, thích idol, hay đọc ngôn tình thì nghề sướng nhất chính là: Làm stylist hoặc makeup artist cho sao nam Hàn. Một khi đã đam mê thì tiền bạc hay vất vả chỉ là chuyện nhỏ, cái chính là làm nghề này bạn sẽ suốt ngày được ngắm trai đẹp, còn bỏ túi được kha khá khoảnh khắc như ngôn tình đời thực. Cứ nhìn loạt ảnh "thòng tim" khi stylist, chuyên gia trang điểm ở bên sao nam dưới đây thì hẳn là ai cũng muốn đổi nghề luôn thôi.

Làm stylist, makeup cho sao nam Hàn là sướng nhất: Được ngắm trai đẹp còn có cả loạt khoảnh khắc thòng tim như ngôn tình đời thực - Ảnh 1.

Lee Jong Suk đã đẹp trai dáng chuẩn lại còn phong thái chuẩn tổng tài nên dù anh có đứng yên một chỗ cũng đủ khiến bao nàng "đổ gục"

Làm stylist, makeup cho sao nam Hàn là sướng nhất: Được ngắm trai đẹp còn có cả loạt khoảnh khắc thòng tim như ngôn tình đời thực - Ảnh 2.

Quỳ gối để MUA chỉnh tóc tai, nếu thêm một chiếc nhẫn nữa thì hình ảnh của Ryu Jun Yeol nào khác hình nam chính đang cầu hôn trong truyện ngôn tình

Làm stylist, makeup cho sao nam Hàn là sướng nhất: Được ngắm trai đẹp còn có cả loạt khoảnh khắc thòng tim như ngôn tình đời thực - Ảnh 3.

Hình stylist chỉnh sửa cà vạt cho "yêu tinh" Gong Yoo chụp sương sương nơi hậu trường mà cũng đủ thòng tim khiến bao người GATO với cô nàng. Mỗi ngày đều "nâng khăn sửa túi" cho idol thế này thì quả là công việc trong mơ

Làm stylist, makeup cho sao nam Hàn là sướng nhất: Được ngắm trai đẹp còn có cả loạt khoảnh khắc thòng tim như ngôn tình đời thực - Ảnh 4.

Vì các sao nam Hàn thường có dáng chuẩn chân dài nên ở hậu trường họ thường phải xoạc chân hoặc khuỵu gối để stylist, MUA chỉnh sửa trang phục, makeup...

Làm stylist, makeup cho sao nam Hàn là sướng nhất: Được ngắm trai đẹp còn có cả loạt khoảnh khắc thòng tim như ngôn tình đời thực - Ảnh 5.

Điều này đã tạo ra những khoảnh khắc đong đầy tình cảm chẳng kém gì hình ảnh chúng ta vẫn thường thấy trong truyện ngôn tình

Làm stylist, makeup cho sao nam Hàn là sướng nhất: Được ngắm trai đẹp còn có cả loạt khoảnh khắc thòng tim như ngôn tình đời thực - Ảnh 6.

Được ngắm trai đẹp ở cự ly gần, còn bỏ túi được cả loạt khoảnh khắc "tình bể bình" như thế này thì bảo sao khối cô nàng luôn ấp ủ ước mơ đi làm stylist, makeup artist

Làm stylist, makeup cho sao nam Hàn là sướng nhất: Được ngắm trai đẹp còn có cả loạt khoảnh khắc thòng tim như ngôn tình đời thực - Ảnh 7.
Làm stylist, makeup cho sao nam Hàn là sướng nhất: Được ngắm trai đẹp còn có cả loạt khoảnh khắc thòng tim như ngôn tình đời thực - Ảnh 8.

Những hình ảnh này của các mỹ nam Hàn còn được nhiều netizen khen ngợi vì thể hiện sự lịch thiệp, quan tâm đến nhân viên công tác

Làm stylist, makeup cho sao nam Hàn là sướng nhất: Được ngắm trai đẹp còn có cả loạt khoảnh khắc thòng tim như ngôn tình đời thực - Ảnh 9.

Để có được hình ảnh hoàn hảo, các sao nam cần đến sự trợ giúp của kha khá nhân viên stylist, makeup, tóc tai... để chỉnh sửa trước sau

Làm stylist, makeup cho sao nam Hàn là sướng nhất: Được ngắm trai đẹp còn có cả loạt khoảnh khắc thòng tim như ngôn tình đời thực - Ảnh 10.

Hội mê trai đẹp, thích idol, hay đọc ngôn tình còn chờ gì mà không đi học làm stylist, chuyên gia makeup để có ngay loạt khoảnh khắc đẹp như ngôn tình thế này

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Profile CEO 9X - cha đẻ "Biệt đội cano 0 đồng" đang ngày đêm ứng cứu đồng bào miền Trung bị lũ lụt

    Những hình ảnh của Đăng Vinh - CEO trẻ tuổi đã sáng lập "Biệt đội cano 0 đồng" cứu trợ người dân miền Trung đang bị ảnh hưởng bởi mưa lũ đang được cư dân mạng truyền tay nhau.
  • Đọc thêm