Nguyên liệu:
- 360g sữa socola (2 hộp)
- 10g bột gelatin
- 15g nước
Cách làm:
Bước 1:
Khuấy đều bột gelatin với ít nước trong một chiếc nồi con đặt lên bếp, bật lửa nhỏ.
Bước 2:
Khi gelatin tan hết, cho sữa sô cô la vào khuấy cùng. Bạn chú ý không được để hỗn hợp sôi mà chỉ giữ nóng nhẹ thôi nhé.
Bước 3:
Sau vài phút đun trên bếp, bạn nhấc nồi sô cô la ra và rót vào cốc. Để sô cô la nguội rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh 2 tiếng.
Đổ ra đĩa rồi trang trí thêm lá bạc
hà cho đẹp nào!
Miếng pudding mềm mịn chưa này!
Ai ngờ làm pudding lại dễ thế nhỉ?
Nguồn: Honey kki