Lậm phim như Đức Phúc: Xem xong "Reply 1988", tự xử quả đầu úp tô như Park Bo Gum, ai dè nhìn thôi đã thấy "toang"!

Vixx, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 09/04/2020

"Tại phim hay quá xong mê hết cả phim cả diễn viên mê luôn cả tóc đó mọi người" - Đức Phúc chia sẻ khi quyết định thay đổi kiểu tóc mới.

Trên trang cá nhân của mình, Đức Phúc vừa chia sẻ kiểu tóc mới sau khi xem xong bộ phim Reply 1988. Anh chàng vốn dĩ đã để tóc mái bằng, nhưng đến mức như vừa úp tô lên để cắt thì đúng là khiến fan không thể nhịn cười. 

Nam ca sĩ bày tỏ: "Tại phim hay quá xong mê hết cả phim cả diễn viên mê luôn cả tóc đó mọi người" khi liên tục bị hỏi về quyết định liều lĩnh tự xử mái tóc của mình. Trông hơi ngố tàu một chút nhưng không sao, trong những ngày cách ly vì bệnh dịch này, Đức Phúc cũng chỉ loanh quanh ở nhà, nên cứ làm những điều mình thích, miễn chàng ca sĩ thấy vui là được. Lậm Park Bo Gum, cắt đầu giống Park Bo Gum nhưng kết quả nhìn đã thấy "toang". Tuy nhiên không sao, Phúc vui là được!

Lậm phim như Đức Phúc: Xem xong Reply 1988, tự xử quả đầu úp tô như Park Bo Gum, ai dè nhìn thôi đã thấy toang! - Ảnh 2.
Lậm phim như Đức Phúc: Xem xong Reply 1988, tự xử quả đầu úp tô như Park Bo Gum, ai dè nhìn thôi đã thấy toang! - Ảnh 3.

Đức Phúc thay đổi ngay kiểu tóc sau khi xem Reply 1988.

Lậm phim như Đức Phúc: Xem xong Reply 1988, tự xử quả đầu úp tô như Park Bo Gum, ai dè nhìn thôi đã thấy toang! - Ảnh 4.

Đức Phúc có vẻ như rất thích bộ phim cùng dàn diễn viên trong phim, lậm Park Bo Gum nhưng kết quả lại... toang luôn.

Kể từ sau khi công khai thẩm mỹ, Đức Phúc tự tin thể hiện bản thân hơn rất nhiều. Không còn là chàng ca sĩ ít nói này nào, Đức Phúc của thì hiện tại hoạt ngôn, lém lỉnh hơn. Riêng về ngoại hình, chàng ca sĩ này cũng tích cực tập luyện cơ bắp chẳng kém ai. Thế nên khi Hương Giang đăng bức ảnh úp mở người yêu, chẳng ai có thể nghĩ đó là Đức Phúc cả.

Lậm phim như Đức Phúc: Xem xong Reply 1988, tự xử quả đầu úp tô như Park Bo Gum, ai dè nhìn thôi đã thấy toang! - Ảnh 5.
Lậm phim như Đức Phúc: Xem xong Reply 1988, tự xử quả đầu úp tô như Park Bo Gum, ai dè nhìn thôi đã thấy toang! - Ảnh 6.
Lậm phim như Đức Phúc: Xem xong Reply 1988, tự xử quả đầu úp tô như Park Bo Gum, ai dè nhìn thôi đã thấy toang! - Ảnh 7.

Sau khi thẩm mỹ, Đức Phúc tự tin hơn rất nhiều.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ đánh bom hàng không lấy tiền bảo hiểm của con gái chấn động Thái Lan: Nghi phạm số 1 là người bố được tuyên "vô tội" vì không có bằng chứng

    Thảm kịch hàng không vào năm 1972 của hãng hàng không Cathay Pacific vẫn khiến nhiều người phẫn nộ khi nghi phạm được tuyên trắng án. Sự “vô tội” ấy tại sao lại tốn nhiều giấy mực của báo giới và sự phẫn nộ của dư luận quốc tế?
  • Đọc thêm