Làm MV dựa trên "Chí Phèo", Đức Phúc tung teaser drama xịn như phim điện ảnh, vào hẳn vai phản diện cạnh ông trùm "Người Phán Xử"

MX, Theo Helino 23:24 26/09/2019

Đức Phúc hứa hẹn sẽ đem đến một MV đầy thú vị tiếp nối vũ trụ ngữ văn đang vô cùng đình đám.

Vũ trụ văn học Việt Nam trong Vpop lại sắp sửa đón nhận một sản phẩm âm nhạc mới đến từ Đức Phúc. Tối ngày 26/9, Đức Phúc đã chính thức tung teaser MV trở lại mang tên "Hết Thương Cạn Nhớ". Teaser MV đặc biệt gây chú ý khi dựa trên cảm hứng truyện ngắn của Nam Cao - "Chí Phèo".

Teaser MV "Hết Thương Cạn Nhớ" - Đức Phúc

MV lấy bối cảnh làng Vũ Đại ngày ấy, với sự xuất hiện của Chí Phèo do Kiều Minh Tuấn thủ vai. Bên cạnh đó, cặp cha con phản diện Bá Kiến - Lý Cường do "ông trùm" Phan Quân và chính Đức Phúc vào vai. Bình thường hiền lành là thế, chẳng biết vào vai một thanh niên hung hăng và ác độc như Lý Cường thì Đức Phúc sẽ thể hiện như thế nào.

Làm MV dựa trên Chí Phèo, Đức Phúc tung teaser drama xịn như phim điện ảnh, vào hẳn vai phản diện cạnh ông trùm Người Phán Xử - Ảnh 2.

MV lấy bối cảnh làng Vũ Đại.

Làm MV dựa trên Chí Phèo, Đức Phúc tung teaser drama xịn như phim điện ảnh, vào hẳn vai phản diện cạnh ông trùm Người Phán Xử - Ảnh 3.

Hình ảnh Chí Phèo - Thị Nở...

Làm MV dựa trên Chí Phèo, Đức Phúc tung teaser drama xịn như phim điện ảnh, vào hẳn vai phản diện cạnh ông trùm Người Phán Xử - Ảnh 4.

... cùng bát cháo hành quen thuộc.

Kiều Minh Tuấn vào vai Chí Phèo.

Làm MV dựa trên Chí Phèo, Đức Phúc tung teaser drama xịn như phim điện ảnh, vào hẳn vai phản diện cạnh ông trùm Người Phán Xử - Ảnh 6.

Cha con Bá Kiến - Lý Cường do "ông trùm" Phan Quân và chính Đức Phúc thủ vai.

"Ánh mắt như dao cau liếc vào mỏm đá" của cậu Lý Cường - Đức Phúc.

Không chỉ gây ấn tượng bởi nội dung MV, qua đoạn teaser, một câu hát cũng đã được hé lộ. Được sáng tác bởi Vương Anh Tú, "Hết Thương Cạn Nhớ" hứa hẹn sẽ là một bản ballad buồn da diết, dễ thành hit khi mới chỉ nghe duy nhất một câu: "Sự thật là chỉ một người giữ một người buông" fan đã tấm tắc khen hay và mong ngày MV ra mắt. "Hết Thương Cạn Nhớ" chính thức phát hành vào 19 giờ ngày 29/9 tới.

Làm MV dựa trên Chí Phèo, Đức Phúc tung teaser drama xịn như phim điện ảnh, vào hẳn vai phản diện cạnh ông trùm Người Phán Xử - Ảnh 8.

"Hết Thương Cạn Nhớ" chính thức phát hành vào ngày 29/9 tới. Nhân vật nữ chính hiện vẫn chưa được tiết lộ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thí nghiệm cơn đói kéo dài 6 tháng dẫn đến kết cục bi thảm

    Đây là thí nghiệm nhịn đói đầu tiên và có ảnh hưởng nhất trong lịch sử loài
  • Đọc thêm