"Làm lố" ngay lần đầu gặp Lisa, Ngu Thư Hân lại cực bình tĩnh khi được xếp nhất, còn tiết lộ đang giảm cân

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 20:27 11/04/2020

Những chia sẻ của Ngu Thư Hân cũng khiến các thí sinh khác xúc động.

Ngay từ khi xuất hiện lần đầu tiên tại "Thanh xuân có bạn 2", Ngu Thư Hân đã gây nhiều tranh cãi khi thể hiện quá nhiều cảm xúc vì lần đầu được nhìn thấy thần tượng Lisa. Người thì cho rằng cô nàng chỉ thể hiện sự yêu thích với một ai đó mà thôi, người thì đặt biệt danh cho cô là "Thánh cuồng Lisa", "thánh dẹo", "thánh lố"...

Ngu Thư Hân bị cho làm lố ở những tập đầu tiên

Tuy nhiên, theo dõi quá trình Ngu Thư Hân tham gia cuộc thi, khán giả nhận ra rằng cô nàng cực kỳ đáng yêu, luôn quan tâm đến người khác và chiếm trọn tình cảm của nhiều thí sinh. Chính vì vậy, khoảnh khắc "Ngu quý phi" được xướng tên hạng 1 ở vòng loại đầu tiên đã nhận được nhiều sự đồng tình từ những cô gái khác.

Làm lố ngay lần đầu gặp Lisa, Ngu Thư Hân lại cực bình tĩnh khi được xếp nhất, còn tiết lộ đang giảm cân - Ảnh 7.

Trái ngược với loạt biểu cảm bị đánh giá "lố, dẹo" ở những tập đầu, Ngu Thư Hân đón nhận kết quả một cách vô cùng bình tĩnh và gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người. Cô chia sẻ: "Tôi nghĩ rằng có nhiều người thích tôi nhưng trước giờ tôi không có nghĩ rằng có nhiều người thích tôi đến thế (hơn 33 triệu phiếu bầu cho cô nàng). Từ nhỏ đến lớn, tôi đều không giành được hạng 1 gì cả. Tôi cảm thấy đây có thể là một trong những thời khắc sáng chói nhất trong cuộc đời tôi...

Tôi cũng nói cho các bạn biết gần đây tôi đang giảm cân, hi vọng nhanh chóng từ "Ngu quý phi" biến thành... tiểu công chúa, sau khi thành công sẽ cho mọi người thấy". Cô nàng cũng khiến các thí sinh khác xúc động khi chia sẻ về quá trình lăn lộn 5 năm trong nghề nhưng đôi lúc vẫn thất vọng vì bị lên xuống lớp thất thường trong chương trình.

Thanh xuân có bạn: Ngu Thư Hân được xướng tên hạng 1

Các thí sinh vui mừng khi Ngu Thư Hân xếp nhất

Làm lố ngay lần đầu gặp Lisa, Ngu Thư Hân lại cực bình tĩnh khi được xếp nhất, còn tiết lộ đang giảm cân - Ảnh 10.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Khả Ngân ho ra máu, lộ cánh tay gầy rộc chằng chịt kim tiêm; Ngô Diệc Phàm bỏ trốn, vội vã bán tháo siêu biệt thự vì?

    Khả Ngân khiến các fan lo lắng khi chia sẻ hình ảnh phải truyền nước tận 10 ngày liền và để lộ cánh tay gầy rộc chằng chịt kim tiêm.
  • Đọc thêm