Trai đẹp được Marvel nhắm cho vai siêu anh hùng Shang-Chi: Body cơ bắp, giỏi võ lại giàu kinh nghiệm làm siêu nhân!

Poke, Theo Helino 09:10 18/06/2019

Marvel đã công bố những diễn viên được nhắm đến cho vai diễn siêu anh hùng Châu Á đầu tiên của vũ trụ điện ảnh Marvel, Lâm Lộ Địch đang là cái tên nổi trội nhất cho vai diễn Shang-Chi.

Sau khi Avengers: Endgame vừa kết thúc cũng là cơ hội để Marvel bắt đầu phát triển những câu chuyện mới, cùng những siêu anh hùng mới. Vào năm 2018 khi Marvel đã cực kì thành công với dự án Black Panther (Chiến Binh Báo Đen, 2018) làm về siêu anh hùng da màu đầu tiên, thì nay họ đã bắt đầu nhắm đến một thị trường Châu Á. Với việc khởi động dự án Shang-Chi Master of Kung Fu (Bậc Thầy Kung Fu Shang-Chi), Marvel đã sẵn sàng cho một thử thách mới.

Trai đẹp được Marvel nhắm cho vai siêu anh hùng Shang-Chi: Body cơ bắp, giỏi võ lại giàu kinh nghiệm làm siêu nhân! - Ảnh 1.

Siêu anh hùng Châu Á đầu tiên của vũ trụ điện ảnh Marvel

Shang-Chi được sáng tạo bởi hai họa sĩ đại tài Steve Englehart và Jim Starlin vào năm 1973, nhân vật này được lấy cảm hứng từ huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long cùng với khả năng sử dụng võ thuật đỉnh cao nhất vũ trụ Marvel. Shang-Chi được huấn luyện để trở thành một bậc thầy võ thuật từ nhỏ, được nuôi dưỡng bởi cha của mình - Fu Manchu. Trong một nhiệm vụ ám sát tại New York, Shang-Chi đã biết được bản chất thật của cha mình và chống lại ông ta. Sau này anh quyết định ở lại New York và tham gia vào nhóm Heroes for Hire của Luke CageIron Fist. bắt dầu sự nghiệp siêu anh hùng của mình tại đó.

Trai đẹp được Marvel nhắm cho vai siêu anh hùng Shang-Chi: Body cơ bắp, giỏi võ lại giàu kinh nghiệm làm siêu nhân! - Ảnh 2.

Shang-Chi là một bậc thầy về võ thuật

Vì Shang-Chi là một nhân vật Châu Á nên việc tuyển chọn diễn viên cũng phải rất kĩ lưỡng và phức tạp hơn bình thường. Trong một buổi họp báo vào ngày 17/6, Marvel Studio đã công bố một số cái tên họ hướng đến cho các dư án trong tương lai và đặc biệt nhất là dự án Shang-Chi Master of Kungfu.

Trai đẹp được Marvel nhắm cho vai siêu anh hùng Shang-Chi: Body cơ bắp, giỏi võ lại giàu kinh nghiệm làm siêu nhân! - Ảnh 3.

Diễn viên được Marvel đặc biệt mong muốn tham gia vào dự án Shang-Chi chính là Lâm Lộ Địch (Ludi Lin) một diễn viên người Canada gốc Hoa. Với ngoại hình tương đối giống với Shang-Chi, diễn viên trẻ này còn có thể thi triển khá nhiều môn võ như Muay Thái, Jiu-Jitsu và đô vật, Lâm Lộ Địch hoàn toàn có thể đảm nhiệm tốt các cảnh hành động có trong phim.
Trước khi đến với Marvel, anh từng thử sức với vai diễn siêu nhân đen trong bộ phim Power Ranger (5 Anh Em Siêu Nhân, 2017).

Trai đẹp được Marvel nhắm cho vai siêu anh hùng Shang-Chi: Body cơ bắp, giỏi võ lại giàu kinh nghiệm làm siêu nhân! - Ảnh 4.
Trai đẹp được Marvel nhắm cho vai siêu anh hùng Shang-Chi: Body cơ bắp, giỏi võ lại giàu kinh nghiệm làm siêu nhân! - Ảnh 5.
Trai đẹp được Marvel nhắm cho vai siêu anh hùng Shang-Chi: Body cơ bắp, giỏi võ lại giàu kinh nghiệm làm siêu nhân! - Ảnh 6.

Lâm Lộ Địch có tạo hình rất thích hợp

Ngoài Lâm Lộ Địch, Marvel còn nhắc đến một cái tên cũng sẽ góp mặt trong dự án Shang-Chi là diễn viên võ thuật Chân Tử Đan từng nổi danh với vai diễn Diệp Vấn. Tuy nhiên hiện tại Marvel chưa công bố vai diễn của anh trong bộ phim sắp tới.

Trai đẹp được Marvel nhắm cho vai siêu anh hùng Shang-Chi: Body cơ bắp, giỏi võ lại giàu kinh nghiệm làm siêu nhân! - Ảnh 7.

Trước khi đưa ra thông báo chính thức, Marvel cũng có một số cái tên khác được lựa chọn cho vai diễn Shang-Chi gồm có:

Trai đẹp được Marvel nhắm cho vai siêu anh hùng Shang-Chi: Body cơ bắp, giỏi võ lại giàu kinh nghiệm làm siêu nhân! - Ảnh 8.

Steven Yeun - Chàng trai vàng trong làng chống Zombie
Khán giả sẽ không còn lạ với nam diễn viên Hàn Quốc này, từng nổi lên trong loạt phim The Walking Dead, Steven Yeun cũng rất mong mình được chọn vào vai Shang-Chi, tuy nhiên ngoại hình khá nhỏ của anh lại chưa đáp ứng được cho vai diễn.

Lewis Tan - Gã ngoài hành tinh trong Deadpool 2
Anh chàng này hiện đang là diễn viên kiêm võ sư ngoài đời thực, Lewis từng tham gia vào vai diễn Shatterstar trong Deadpool 2 tuy nhiên đất diễn của anh chẳng có nhiều. Nếu như Marvel cần một người có thể tự diễn các pha hành động thì Lewis Tan không phải một lựa chọn tồi.

Ross Butler – Người anh em của siêu anh hùng Shazam
Là một diễn viên trẻ tại Hollywood, hiện tại Ross đang thử thách mình với rất nhiều vai diễn khác nhau và gần nhất là trong bộ phim Shazam của DC. Điều này có thể là trở ngại việc anh muốn trở thành vai chính trong một bộ phim của Marvel.

Lee Ki-hong – Gã chạy nhanh nhất
Từng tham gia vào các dự án lớn như Maze Runner (Giải Mã Mê Cung, 2014), Lee Ki-hong là một cái tên mới nổi lên tại Hollywood. Khả năng diễn xuất rất tốt, cộng với gương mặt biểu cảm đầy vui nhộn của Lee Ki-hong rất giống với Shang-Chi.

Trai đẹp được Marvel nhắm cho vai siêu anh hùng Shang-Chi: Body cơ bắp, giỏi võ lại giàu kinh nghiệm làm siêu nhân! - Ảnh 9.

Cho đến thời điểm hiện tại, chưa cái tên nào chính thức được xác nhận sẽ vào vai Shang-Chi, tuy nhiên, người hâm mộ hoàn toàn có thể yên tâm vào khả năng tuyển chọn diễn viên của Marvel. Hãy cùng hi vọng rằng dự án về siêu anh hùng Châu Á đầu tiên này cũng sẽ mang đến thành công và sự ảnh hưởng như Black Panther đã làm được trước đây.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ rằng diễn viên nào sẽ phù hợp cho vai diễn Shang-Chi?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngân 98 - Linh Ka: Dùng thị phi lấn sân showbiz, người nỗ lực lột xác, kẻ dần trượt dài theo chiêu trò

    Hướng đi, vị trí của Ngân 98 và Linh Ka khác biệt rõ nét sau nhiều năm vướng ồn ào phát ngôn gây sốc.
  • Đọc thêm