Lâm Khánh Chi sẽ tái hôn vào cuối năm sau khi chia tay tình trẻ?

DUN, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 08/04/2022

"Khán giả yêu thương thì ủng hộ cuối năm nay Lâm Khánh Chi lên xe hoa lần nữa nha", nữ ca sĩ chia sẻ.

Từng là cặp đôi được dân tình ngưỡng mộ nhưng sau 4 năm chung sống thì tháng 2 vừa qua, Lâm Khánh Chi và Phi Hùng chính thức "đường ai nấy đi". Hậu chia tay, Phi Hùng đang hạnh phúc bên tình mới. Trong khi đó, nữ ca sĩ vướng phải ồn ào tình cảm khi bị chồng cũ tố ngoại tình với trợ lý. Sau đó, Lâm Khánh Chi lên tiếng phủ nhận và cho biết bản thân vẫn độc thân. Tuy nhiên mới đây, cô gây chú ý khi tuyên bố cuối năm nay sẽ lên xe hoa.

Theo đó, trong một buổi livestream, Lâm Khánh Chi xuất hiện với "mái ngói" mới và được khán giả nhận xét trông trẻ trung hơn. Đáng chú ý hơn cả chính là việc nữ ca sĩ hỏi ý kiến khán giả chuyện trăm năm của mình: "Khánh Chi năm nay cưới, cuối năm sẽ lên xe hoa. Mấy chị có ủng hộ không? Khán giả yêu thương Khánh Chi thì ủng hộ cuối năm nay Khánh Chi lên xe hoa lần nữa nha. Ủng hộ thì thả tim cho em, chưa có người yêu mà muốn cuối năm nay lên xe hoa đó".

Vẫn chưa biết đây là sự thật hay chỉ là màn đùa vui vì nếu theo dõi những buổi livestream trước giờ thì Lâm Khánh Chi vẫn hay nói chuyện theo cách vui vẻ như vậy. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn bày tỏ sự ủng hộ nếu nữ ca sĩ tìm được hạnh phúc mới.

Lâm Khánh Chi xuất hiện với mái tóc mới và tuyên bố sẽ cưới cuối năm nhưng vẫn chưa có người yêu

Lâm Khánh Chi sẽ tái hôn vào cuối năm sau khi chia tay tình trẻ? - Ảnh 3.

Lâm Khánh Chi và Phi Hùng từng là mối tình đẹp đại diện cho cộng đồng LGBT. Tuy nhiên sau 4 năm chung sống, cả hai quyết định dừng lại

Hậu chia tay, Phi Hùng có tình mới và Lâm Khánh Chi vướng ồn ào tình cảm với diễn viên trẻ Song Duy

Ảnh: Sưu tầm

https://kenh14.vn/lam-khanh-chi-se-tai-hon-vao-cuoi-nam-sau-khi-chia-tay-tinh-tre-2022040808511574.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14