Lâm Khánh Chi: "Nhiều show mời em không dám nhận hát vì... bán hàng online bị khàn tiếng"

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 14:30 18/04/2021

Lời chia sẻ của Lâm Khánh Chi trong đêm minishow của nam ca sĩ Quách Tuấn Du mới đây khiến nhiều người thích thú.

Vừa qua, nam ca sĩ Quách Tuấn Du đã có đêm nhạc minishow với sự tham gia của các ca sĩ khách mời như Lâm Khánh Chi, Việt Trinh và tái ngộ nhóm nhạc một thời D&D. Đặc biệt, trong đêm nhạc, nam ca sĩ còn cùng những người anh em đồng nghiệp hòa giọng ca khúc Chiếc Lá Mùa Đông để tưởng nhớ người đồng nghiệp thân thiết là cố ca sĩ Vân Quang Long. Quách Tuấn Du và Châu Gia Kiệt đã không kìm được cảm xúc, bật khóc ngay trên sân khấu. 

Lâm Khánh Chi: Nhiều show mời em không dám nhận hát vì... bán hàng online bị khàn tiếng - Ảnh 1.

Quách Tuấn Du không giấu được những giọt nước mắt khi hát ca khúc tưởng nhớ người đồng nghiệp quá cố Vân Quang Long

Với sự xuất hiện của khách mời Lâm Khánh Chi, cả hai còn mang đến màn song ca với ca khúc Chuyện Tình Tan Vỡ. Quách Tuấn Du cho biết rất vinh dự khi được đứng trên sân khấu cùng Lâm Khánh Chi và cùng cô thể hiện phần trình diễn gửi tặng khán giả. 

Đáp lại điều này, Lâm Khánh Chi hài hước: "Khi Quách Tuấn Du mời em không có từ chối được. Nhưng thực sự em rất ngại. Tại vì em bán hàng online, em nói một ngày 5-7 tiếng em bị khàn tiếng. Nhiều show mời em không dám nhận hát mà khi em nó mời mình không dám từ chối vì mình cũng ngại. Em ấy cũng rất nhiệt tình với Khánh Chi nữa. Cho nên hôm nay em đến đây chủ yếu là làm người mẫu thôi anh chị nha. Nếu không nghe được anh chị thông cảm thương em nha".

Clip Lâm Khánh Chi chia sẻ và song ca cùng Quách Tuấn Du ca khúc Chuyện Tình Tan Vỡ

Lâm Khánh Chi bất ngờ chia sẻ nhiều show mời không dám nhận hát vì bán hàng online nói quá nhiều bị khan tiếng

Lâm Khánh Chi: Nhiều show mời em không dám nhận hát vì... bán hàng online bị khàn tiếng - Ảnh 4.

Nhưng trước lời mời của Quách Tuấn Du, Lâm Khánh Chi đã đồng ý và xuất hiện trong đêm nhạc để song ca cùng anh

Cho những ai chưa biết thì Lâm Khánh Chi từng cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc như Mộng Liêu Trai, Đợi Một Người - Hết Một Đời, Mẹ Tôi Là,... Tuy nhiên đã rất lâu rồi cô không còn thường xuyên hoạt động âm nhạc hay trình diễn trên các sân khấu mà lui về sau tập trung cho sự nghiệp kinh doanh và chăm sóc gia đình nhiều hơn. 

Dù giọng hát đúng như Lâm Khánh Chi chia sẻ rằng cô bị khàn tiếng nên phần hát live để lộ nhiều điểm yếu nhưng sự trở lại của cô trên sân khấu cũng làm nhiều người thích thú. 

Lâm Khánh Chi: Nhiều show mời em không dám nhận hát vì... bán hàng online bị khàn tiếng - Ảnh 5.

 Clip và ảnh: Tổng hợp 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hứa Kim Tuyền từ chối BLACKPINK, Sơn Tùng, Jack để lựa chọn nữ ca sĩ sẽ nghe nhạc trong suốt 10 năm l HOT14's LIVE Countdown

    Với câu hỏi "Bạn sẽ lựa chọn nghe nhạc của ai trong suốt 10 năm tới?". Bạn có tò mò về nhân vật sẽ được Hứa Kim Tuyền "chọn mặt gửi vàng"?
  • Đọc thêm