Làm idol chưa đủ giàu, Choi Si Won mẫn cán đi làm đa cấp lừa đảo, "múa miệng" không ai bằng

CINE TEAM, Theo Helino 14:14 10/04/2019

Nổi tiếng là idol có xuất thân tài phiệt ngoài đời, Choi Si Won khiến công chúng không khỏi bất ngờ khi hoá thân thành tay lừa đảo chuyên nghiệp trong bộ phim "My Fellow Citizens".

Cuộc tranh đấu rating giữa các phim truyền hình tối thứ Hai, thứ Ba vẫn không hề có sự biến chuyển đặc biệt. Haechi (Thời Đại Haechi) vẫn tiếp tục giữ ngôi đầu bảng với tỷ suất hai tập lần lượt đạt 7.4% và 8.2%. Bên cạnh đó, My Fellow Citizens (Cặp Đôi Oan Gia) tiếp nối với xu hướng tăng nhẹ, lần lượt đạt 6.9% và 7.9% cho thấy tín hiệu khả quan của bộ phim. Trong khi đó, He Is Psychometric (Chàng Trai Ngoại Cảm) của đài cáp tvN vẫn giữ vững tỷ suất 2.5%, ổn định so với những “người anh em” cùng khung giờ đi trước.

Làm idol chưa đủ giàu, Choi Si Won mẫn cán đi làm đa cấp lừa đảo, múa miệng không ai bằng - Ảnh 1.

Rating tối ngày 9/4.

Haechi: "Thế tử" Jung Il Woo chính thức lên ngôi hoàng đế, nắm quyền lực trừng trị phe phản nghịch

Sau cái chết đầy đau thương của vua Lee Yoon (Han Seung Hyun), thế tử Lee Geum (Jung Il Woo) không thể đứng yên nhìn triều đình và ngôi vương gặp náo loạn. Dù bị nghi ngờ đã ngăn cản thái y chữa bệnh, hạ độc anh trai mình để đoạt quyền kế vị, Lee Geum không dễ dàng từ bỏ thần dân của mình, quyết tâm đấu tranh giành lại ngai vàng. Như vậy, thế tử Lee Geum đã chính thức lên ngôi vương, trở thành vị vua thứ 21 của triều đại Joseon, lấy hiệu là Yeong Jo.

Làm idol chưa đủ giàu, Choi Si Won mẫn cán đi làm đa cấp lừa đảo, múa miệng không ai bằng - Ảnh 2.
Làm idol chưa đủ giàu, Choi Si Won mẫn cán đi làm đa cấp lừa đảo, múa miệng không ai bằng - Ảnh 3.

Thế tử Lee Geum cuối cùng cũng lên ngôi hoàng đế, sau bao khổ đau đã phải trải qua.

Sau biết bao nỗ lực, khổ đau mà thế tử Lee Geum đã phải trải qua, cùng với sự giúp sức của phe ủng hộ, thế tử Lee Geum đã chính thức lên ngôi hoàng đế sau hơn 34 tập phim. Tuy nhiên, việc lên ngôi quá sớm, chỉ sau ba ngày vẫn chẳng khiến thế tử thoát khỏi bể khổ. Tin đồn thế tử hạ độc chính anh trai mình để đoạt ngôi vương vẫn bị lan truyền khắp dân chúng.

Làm idol chưa đủ giàu, Choi Si Won mẫn cán đi làm đa cấp lừa đảo, múa miệng không ai bằng - Ảnh 4.

Park Moon Soo buộc phải rời đi vì lợi ích của Lee Geum.

Bên cạnh đó, Park Moon Soo (Kwon Yool) đã buộc phải rời đi để bảo vệ cho lợi ích của Lee Geum. Dù đã lên ngôi vua, Lee Geum không khỏi bất lực và tuyệt vọng khi không thể bảo vệ được những cận thần thân thiết. Ở một diễn biến khác, ba kẻ nghịch thần Lee Tan (Jung Moon Sung), Wi Byung Joo (Han Sang Jin) và nhân vật mới Yi In Jwa (Go Joo Won) đã gặp mặt, điềm báo cho cuộc đối đầu và những âm mưu gay gắt trong những tập sắp tới. Mở đầu với việc hạ độc nguồn nước khiến dân chúng mắc bệnh dịch bí ẩn, vua Lee Geum giờ sẽ lại phải đối mặt với tội ác và âm mưu mới từ phe phản nghịch.

Làm idol chưa đủ giàu, Choi Si Won mẫn cán đi làm đa cấp lừa đảo, múa miệng không ai bằng - Ảnh 5.
Làm idol chưa đủ giàu, Choi Si Won mẫn cán đi làm đa cấp lừa đảo, múa miệng không ai bằng - Ảnh 6.
Làm idol chưa đủ giàu, Choi Si Won mẫn cán đi làm đa cấp lừa đảo, múa miệng không ai bằng - Ảnh 7.

Ba "kẻ tội đồ" chính thức hội tụ.

He is Psychometric: Park Jin Young đau khổ khi biết sự thật, Shin Ye Eun lâm nguy

Ngọt ngào hạnh phúc chưa lâu, cặp đôi oan gia đã chia tay vì sự việc trong quá khứ. Lee Ahn (Park Jin Young) phát hiện ra bố Jae In (Shin Ye Eun) chính là kẻ bị kết án phóng hỏa, giết chết gia đình anh nhiều năm trước. Cảm giác bị phản bội và hận thù đã làm mờ mắt Lee Ahn, cậu trút giận lên Jae In vô cớ mà không để cô giải thích một lời về việc bố cô bị oan.

Làm idol chưa đủ giàu, Choi Si Won mẫn cán đi làm đa cấp lừa đảo, múa miệng không ai bằng - Ảnh 8.
Làm idol chưa đủ giàu, Choi Si Won mẫn cán đi làm đa cấp lừa đảo, múa miệng không ai bằng - Ảnh 9.

Lee Ahn và Jae In chìm trong đau khổ.

Hậu chia tay, cả Jae In và Lee Ahn đều như người mất hồn. Jae In không thiết ăn uống và chả có tâm trạng để ý đến công việc. Lee Ahn cũng không khá hơn khi tự làm đau bản thân mình vì tức giận. Dù thế, Lee Ahn vẫn không ngừng quan tâm Jae In và lẳng lặng dõi theo cô.

Đoạn kết của tập 10 được đẩy đến cao trào khi Jae In chính thức bị kẻ phản diện tấn công và bắt cóc. Trước đó, Jae In và cảnh sát Eun (Kim Dasom) đã hẹn gặp nhau để bàn về hành tung bí ẩn của công tố Kang (Kim Kwon) và về sự thật là mẹ của công tố Kang chính là người phụ nữ bị cảnh sát truy lùng bấy lâu nay.

Làm idol chưa đủ giàu, Choi Si Won mẫn cán đi làm đa cấp lừa đảo, múa miệng không ai bằng - Ảnh 10.
Làm idol chưa đủ giàu, Choi Si Won mẫn cán đi làm đa cấp lừa đảo, múa miệng không ai bằng - Ảnh 11.
Làm idol chưa đủ giàu, Choi Si Won mẫn cán đi làm đa cấp lừa đảo, múa miệng không ai bằng - Ảnh 12.

Kẻ ác lộ mặt và bắt cóc Jae In.

Làm idol chưa đủ giàu, Choi Si Won mẫn cán đi làm đa cấp lừa đảo, múa miệng không ai bằng - Ảnh 13.

Lee Ahn đến tìm gặp Jae In tại đồn cảnh sát nhưng lại phát hiện chiếc điện thoại cô đánh rơi khi bị bắt cóc.

My Fellow Citizens: Choi Si Won tự tin tuyên bố là kẻ lừa đảo, chấp nhận trở thành ứng cử viên quốc hội để bảo vệ mình và vợ

Làm idol chưa đủ giàu, Choi Si Won mẫn cán đi làm đa cấp lừa đảo, múa miệng không ai bằng - Ảnh 14.

Tự tin vào dẻo mồm thì Yang Jung Kook là số một.

Tuy mới gia nhập đường đua phim truyền hình tối thứ Hai, thứ Ba, My Fellow Citizens (tạm dịch: Cặp Đôi Oan Gia) đã khiến khán giả vô cùng mong đợi trước những diễn biến hấp dẫn. Sau khi đồng ý tham gia vào đường đua tranh ghế quốc hội theo yêu cầu của chủ tịch Park Joo Ha (Kim Min Jung), Yang Jung Kook (Choi Si Won) đã thuyết phục thành công ngài nghị viên – "thánh thần" có thể biến bất cứ "kẻ tội đồ" tài năng nào (trừ một vài trường hợp đặc biệt) có thể ngồi vào ghế ứng viên. Nghị viên đã ra một bài "kiểm tra" trình độ với chàng lừa đảo Yang Jung Kook, muốn anh bán một tòa bất động sản với giá gấp năm lần so với ban đầu.

Làm idol chưa đủ giàu, Choi Si Won mẫn cán đi làm đa cấp lừa đảo, múa miệng không ai bằng - Ảnh 15.
Làm idol chưa đủ giàu, Choi Si Won mẫn cán đi làm đa cấp lừa đảo, múa miệng không ai bằng - Ảnh 16.

Hành trình bán nhà tưởng đâu dễ dàng, rời mắt đi được mấy phút đã thấy vợ đứng nói chuyện với "mồi". Cảnh sát truy đuổi chàng Jung Kook giờ đây không ai khác mà chính là người vợ yêu quý Kim Mi Young (Lee Yoo Young) của mình. Chẳng thể làm trái lương tâm khi lừa dối cặp vợ chồng già dành dụm cả đời, Yang Jung Kook đã từ chối bán tòa nhà, đem chiếc hợp đồng đã đóng dấu đến xé trước mặt nghị viên và chủ tịch Park.

Làm idol chưa đủ giàu, Choi Si Won mẫn cán đi làm đa cấp lừa đảo, múa miệng không ai bằng - Ảnh 17.
Làm idol chưa đủ giàu, Choi Si Won mẫn cán đi làm đa cấp lừa đảo, múa miệng không ai bằng - Ảnh 18.
Làm idol chưa đủ giàu, Choi Si Won mẫn cán đi làm đa cấp lừa đảo, múa miệng không ai bằng - Ảnh 19.

Anh đây sẽ tự làm theo cách của mình!

Cả ba bộ phim My Fellow Citizens (KBS), Haechi (SBS) và He Is Psychometric (tvN) đều được lên sóng đều đặn lúc 19:00 thứ Hai và thứ Ba hằng tuần.