Làm cốc nước hạt chia nhưng quên không uống, cô gái dở khóc dở cười khi phát hiện kết quả sau vài ngày

Châu Anh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 23:20 27/09/2021

Không biết nên vui hay nên buồn trước cái kết này đây?

Hạt chia là một trong những loại hạt được sử dụng khá nhiều trong các món đồ uống hay các món chè. Không chỉ tạo nên món ăn ngon, hạt chia còn có nhiều công dụng như làm đẹp da, giữ dáng, giảm cân... nên được rất nhiều người yêu thích. Nhiều cô gái còn mua hạt chia về nhà tự pha đồ uống. Thế nhưng cũng từ đó mà có câu chuyện dở khóc dở cười dưới đây.

Chuyện là, mới đây, một cô nàng đã chia sẻ cốc hạt chia mà mình tự pha. Sẽ không có gì đáng nói nếu như đây không phải là cốc nước đã ngâm qua vài ngày. Càng "hú hồn" hơn khi mở nắp ra, bên trong là cảnh tượng vô cùng khó tả...

Làm cốc nước hạt chia nhưng quên không uống, cô gái dở khóc dở cười khi phát hiện kết quả sau vài ngày

Wow, chẳng cần chăm mà cốc hạt chia đã nảy mầm xanh cả rồi. Tự nhiên lại có luôn cả cây chia, có nên vui mừng không nhỉ?

Bên dưới phần bình luận, rất nhiều người cũng chia sẻ tình cảnh tương tự. Hoá ra, không phải chỉ cô gái này gặp tình huống dở khóc dở cười vậy đâu:

- Tôi làm đổ hạt chia xong lấy chổi lau nhà lau đi, mấy hôm sau nó mọc đầy cây chổi...

- Trời, y mình luôn.

- Hôm trước tui cũng bị vậy á. Pha xong quên thế là thành cây luôn.

Thế nhưng, trái với sự mong đợi của dân mạng là có thể mang đi trồng, cô gái tiết lộ rằng sau đó thì số cây này cũng đã... thối mất rồi. Xem ra hạt chia cũng không dễ trồng tí nào đâu nhé!

Nguồn: TikTok @kieu_uyen0711

Bình luận

  • Tám Tin Tối: Dispatch lật ngược vụ Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, cuối cùng Chi Pu cũng đã trả lời sang Mỹ du học gì

    Dispatch đã tổng hợp lại toàn bộ timeline hẹn hò của Kim Seon Ho và Choi Young Ah cùng hàng loạt tình tiết gây sốc.
  • Đọc thêm