Làm cô giáo theo kiểu của WAGs: Vợ Văn Đức dỗ học sinh bằng cách rủ đi chơi với chồng, cậu bé nghe lời răm rắp vì được gặp thần tượng

GN, Theo Nhịp Sống Việt 10:52 22/05/2020

Nhật Linh có một thứ "vũ khí" để dỗ học sinh mà không cô giáo nào có được, đó là rủ đi chơi với Văn Đức.

Dù đang trong giai đoạn cuối của thai kỳ, thế nhưng Nhật Linh, vợ Văn Đức vẫn cố gắng tập trung hoàn thành việc học năm cuối cao đẳng, ngành sư phạm giáo dục mầm non và lên lớp mỗi ngày.

Gần đây, Nhật Linh đã nhiều lần chia sẻ những hình ảnh khá đáng yêu của cô và các học trò khi đến trường. Khi có một cậu bé nào đó không chịu ăn hay mất tập trung trong giờ, Nhật Linh lại sử dụng một "chiêu" cực độc đó là hứa cho học sinh đi chơi với Văn Đức.

"Lười ăn hay lười học cô kêu tối chú Đức về ta đi cafe là ăn hết cơm, học ngoan liền", Nhật Linh chia sẻ hài hước trên trang cá nhân.

Mới đây, Nhật Linh còn chia sẻ cảm xúc hạnh phúc khi đi làm mà lại có bé Dâu Tây trong bụng đồng hành, dù mệt và nắng nóng nhưng được lên lớp cũng giúp cô cảm thấy vui hơn nhiều. "Năm ngoái tầm này được nghỉ hè rồi. Năm nay mới bắt đầu thực tập. Chào các bạn nhỏ lớp 5 tuổi B trường mầm non Trung Thành huyện Yên Thành. Năm nay có thêm em Dâu đi dạy với mẹ. Hai mẹ con cùng cố gắng", vợ Văn Đức tâm sự.

Làm cô giáo theo kiểu của WAGs: Vợ Văn Đức dỗ học sinh bằng cách rủ đi chơi với chồng, cậu bé nghe lời răm rắp vì được gặp thần tượng - Ảnh 1.

Nhật Linh chia sẻ hài hước về cách dỗ học sinh.

Làm cô giáo theo kiểu của WAGs: Vợ Văn Đức dỗ học sinh bằng cách rủ đi chơi với chồng, cậu bé nghe lời răm rắp vì được gặp thần tượng - Ảnh 2.

Nhật Linh và Văn Đức hạnh phúc và chuẩn bị đón bé Dâu Tây chào đời.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Nữ hoàng Anh cùng Hoàng tử William liên lạc với Harry ở Mỹ và có hành động khiến Meghan Markle phải xấu hổ

    Mới đây, một nguồn tin thân cận hoàng gia tiết lộ rằng, cả Nữ hoàng Anh và Hoàng tử William đều lo lắng cho Harry ở Mỹ.
  • Đọc thêm