Lâm Chí Dĩnh xuất hiện sau tai nạn vỡ xương mặt

Trọng Huy, Theo Tiền Phong 12:57 13/02/2023

Lần đầu xuất hiện sau vụ tai nạn nghiêm trọng, Lâm Chí Dĩnh được truyền thông và người hâm mộ chào đón trở lại các hoạt động giải trí.

ET Today đưa tin Lâm Chí Dĩnh gần như bình phục, trở lại giới giải trí sau hơn nửa năm gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng. Trong lần tham gia sự kiện ở Đài Loan, tài tử 49 tuổi xuất hiện tươi tắn và được truyền thông bao quanh.

ET Today bình luận Lâm Chí Dĩnh không bị biến dạng nghiêm trọng sau tai nạn. Nam diễn viên được truyền thông Trung Quốc khen điển trai nhưng tình hình sức khỏe chưa hồi phục hoàn toàn. Nam diễn viên chưa thoải mái cử động tay chân.

Lâm Chí Dĩnh xuất hiện sau tai nạn vỡ xương mặt - Ảnh 2.
Lâm Chí Dĩnh xuất hiện sau tai nạn vỡ xương mặt - Ảnh 3.

Hình ảnh mới của Lâm Chí Dĩnh sau tai nạn

Sau khi được khán giả và truyền thông chào đón, diễn viên phim Sợi Dây Chuyền Định Mệnh đăng bài viết cảm ơn vì được ủng hộ ngày trở lại.

Lâm Chí Dĩnh chia sẻ anh trở lại công việc vì nợ dự án quảng cáo. Tai nạn giao thông nghiêm trọng đột ngột vào tháng 7/2022 khiến anh dừng mọi hoạt động giải trí.

Trong cuộc phỏng vấn gần nhất, nam diễn viên chia sẻ sức khỏe anh hồi phục 70%. Anh vẫn duy trì vật lý trị liệu. Lâm Chí Dĩnh nói anh không bị áp lực tâm lý khi lái xe, mong sớm bình phục để trở lại đường đua công thức một.

Lâm Chí Dĩnh gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng hồi tháng 7/2022 trong lúc xuống phố cùng con trai. Thời điểm đó, Sohu đưa tin sao phim Bá Vương Học Đường bị vỡ xương mặt, gãy xương vai và chấn thương sọ não dạng nhẹ. Anh qua cơn nguy kịch sau khi trải qua ba cuộc đại phẫu.

Lâm Chí Dĩnh xuất hiện sau tai nạn vỡ xương mặt - Ảnh 4.

Lâm Chí Dĩnh mừng tuổi 48 bên gia đình

Tháng 10/2022, dịp sinh nhật lần thứ 48, ngôi sao nổi tiếng Đài Loan lần đầu đăng ảnh sau tai nạn. "Dù xảy ra bất cứ chuyện gì, tôi đều được mọi người ủng hộ. Ước nguyện của tôi là các bạn đừng lo lắng cho tôi, hãy luôn vui vẻ và mạnh khỏe nhé", anh viết.

Kèm với lời cảm ơn, Lâm Chí Dĩnh đăng ảnh cắt bánh kem cùng vợ và các con. Trong ảnh, nam diễn viên không bị biến dạng gương mặt sau tai nạn như những gì truyền thông Trung Quốc đưa tin.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm