Lâm Chí Dĩnh cần 6 tháng để phục hồi khả năng vận động

Nam Anh, Theo VOV 16:34 29/07/2022

Lâm Chí Dĩnh hồi phục tốt sau ca phẫu thuật cánh tay, tuy nhiên nam ca sĩ 47 tuổi sẽ cần từ 6 tháng đến 1 năm để phục hồi khả năng vận động, sau vụ tai nạn ô tô nghiêm trọng vào tuần trước.

Vụ tai nạn ô tô nghiêm trọng hôm 22/7 đã khiến Lâm Chí Dĩnh gặp đa chấn thương. Nam ca sĩ vừa phải phẫu thuật để gắn một thanh titan vào cánh tay. Anh dự kiến phải trải qua cuộc phẫu thuật khác cho phần xương bị gãy trên mặt. Mặc dù có tiến triển tốt nhưng nam ca sĩ sẽ cần từ 6 tháng đến 1 năm để phục hồi khả năng vận động.

Đây không phải lần đầu tiên Lâm Chí Dĩnh gặp tai nạn ô tô, kể từ khi nam ca sĩ theo đuổi niềm đam mê đua xe và trở thành tay đua F1 chuyên nghiệp. Năm 1998, một tai nạn khiến anh bị gãy 3 xương ở bàn chân phải.

Trong vụ tai nạn hôm 22/7 tại Đào Viên, Đài Loan (Trung Quốc), mặc dù chiếc xe đâm vào dải phân cách và bốc cháy nhưng hai cha con Lâm Chí Dĩnh đã được cứu trợ kịp thời và con trai 6 tuổi của Lâm Chí Dĩnh chỉ bị thương nhẹ.

Ở Việt Nam, Lâm Chí Dĩnh chủ yếu được biết đến với vai trò ca sĩ cùng biệt danh "Cơn lốc nhỏ", là 1 trong 4 "Tiểu Thiên Vương". Từ năm 2000 trở đi, anh ít phát hành sản phẩm âm nhạc mới nhưng vẫn thường xuyên góp mặt trong nhiều hoạt động lớn, nổi bật là Olympic Bắc Kinh 2008.

Theo StraitsTimes

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm