Lâm Chí Dĩnh lần đầu hé lộ cánh tay bị đóng đến 10 chiếc đinh titan vì chấn thương

Minh Hồng, Theo Phụ Nữ Việt Nam 17:10 15/12/2022

Lâm Chí Dĩnh chịu chấn thương nghiêm trọng sau vụ tai nạn ô tô, nhưng giờ đây anh đang phục hồi rất tốt.

Vào ngày 15/12, Lâm Chí Dĩnh bất ngờ công bố hình ảnh chụp X-quang cánh tay đóng đầy đinh và chú thích: "Đây là cánh tay phải bằng hợp kim titan của tôi, nếu nói không đau thì thật sự là nói dối". Được biết, tài tử đình đám đã được đóng 10 chiếc đinh và 1 tấm hợp kim titan để tái tạo cấu trúc, khôi phục chức năng cánh tay phải sau vụ tai nạn nghiêm trọng.

Trước đó, Lâm Chí Dĩnh cho biết tay phải của anh bị tổn thương nghiêm trọng sau vụ tai nạn xe hơi. Sau hàng loạt ca phẫu thuật, anh bị đau nhức triền miên, tay phải không thể cầm nắm hay nhấc các đồ vật nhẹ như lược, máy sấy tóc. Anh phải kết hợp đóng đinh ở tay cùng vật lý trị liệu để lấy lại chức năng vận động.

Bức ảnh cánh tay đóng đầy đinh của tài tử khiến người hâm mộ xót xa

Bên cạnh đó, Lâm Chí Dĩnh cũng đăng tải ảnh chăm chỉ tập gym cùng chú thích: "Dốc sức để phục hồi chức năng". Tài tử đình đám nỗ lực tập luyện nhằm phục hồi nhanh hơn, nâng cao thể lực để sớm trở lại showbiz vào tháng 2/2023.

Lâm Chí Dĩnh lần đầu hé lộ cánh tay bị đóng đến 10 chiếc đinh titan vì chấn thương - Ảnh 3.

Lâm Chí Dĩnh nỗ lực tập gym để phục hồi sức khỏe

Vào sáng ngày 22/7 năm nay, Lâm Chí Dĩnh và con trai 6 tuổi Jenson đã gặp tai nạn ô tô nghiêm trọng. Chiếc xe của anh mất lái, sau đó va chạm với trụ cầu và bốc cháy. May mắn là bé Jenson không bị thương nặng, nhưng Lâm Chí Dĩnh bị chấn thương nghiêm trọng ở vùng đầu, anh được đưa ra khỏi xe với gương mặt đầy máu. Lâm Chí Dĩnh phải trải qua 3 cuộc đại phẫu nối xương bả vai và xương ức, khiến anh gầy và tiều tụy đi thấy rõ.

Cận cảnh hiện trường vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng của Lâm Chí Dĩnh và con trai

Lâm Chí Dĩnh lần đầu hé lộ cánh tay bị đóng đến 10 chiếc đinh titan vì chấn thương - Ảnh 5.

Tài tử gầy gò sau đại phẫu, nhưng giờ đây đang phục hồi rất tốt

Nguồn: Instagram

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày