Lâm Chí Dĩnh và con trai 6 tuổi gặp tai nạn thảm khốc, nam tài tử bị thương nghiêm trọng vì xe bốc cháy

Thank Bình, Theo Trí Thức Trẻ 14:40 22/07/2022

Xe của Lâm Chí Dĩnh và con trai 6 tuổi Jenson đã va chạm với trụ cầu tại Đài Loan (Trung Quốc) vào sáng nay (22/7). Sau đó, nam tài tử đã mắc kẹt trong xe và được người dân cứu giúp.

Theo tin nóng từ Apple DailySina, 1 vụ tai nạn xe ô tô nghiêm trọng đã xảy ra ở quận Trung Chính, thành phố Đài Bắc, Đài Loan vào sáng nay (22/7). Đáng nói, người gặp tai nạn lại chính là tài tử Lâm Chí Dĩnh và cậu con trai 6 tuổi Jenson. Theo ghi nhận từ truyền thông Đài Loan, nam tài tử đã lái 1 chiếc xe Tesla Model X màu trắng và bị mất lái, sau đó va chạm với một trụ cầu và làm cả xe bốc cháy.

Nhân chứng cho biết, thời điểm xe ô tô gặp nạn, trong xe có cả Lâm Chí Dĩnh và con trai của anh. Nam tài tử bị thương nghiêm trọng, bị kẹp người trong xe và không thể thoát ra trước khi được người dân ở hiện trường cứu giúp. Cảnh sát địa phương đã xác nhận danh tính của bố con tài tử Thiên Long Bát Bộ. Anh được đưa ra khỏi xe trong tình trạng gương mặt đầy máu.

Lâm Chí Dĩnh và con trai 6 tuổi gặp tai nạn thảm khốc, nam tài tử bị thương nghiêm trọng vì xe bốc cháy - Ảnh 1.

Lâm Chí Dĩnh và con trai 6 tuổi gặp tai nạn thảm khốc, nam tài tử bị thương nghiêm trọng vì xe bốc cháy - Ảnh 2.

Bố con Lâm Chí Dĩnh gặp tai nạn thảm khóc, tài tử đình đám hiện đang bị thương nghiêm trọng

Vụ tai nạn diễn ra vào lúc 10h50 sáng ngày 22/7. Vào thời điểm này, Lâm Chí Dĩnh đang lái xe cùng con trai qua cầu Trung Chính và va chạm với cột trụ cầu. Lúc đó, tài tử này đang lái Tesla Model X, và chiếc xe tiền tỷ này đã bốc cháy ngay khi va chạm với cây cột lớn.

Lâm Chí Dĩnh và con trai 6 tuổi gặp tai nạn thảm khốc, nam tài tử bị thương nghiêm trọng vì xe bốc cháy - Ảnh 3.

Xe của Lâm Chí Dĩnh

Lâm Chí Dĩnh và con trai 6 tuổi gặp tai nạn thảm khốc, nam tài tử bị thương nghiêm trọng vì xe bốc cháy - Ảnh 4.

Lâm Chí Dĩnh và con trai 6 tuổi gặp tai nạn thảm khốc, nam tài tử bị thương nghiêm trọng vì xe bốc cháy - Ảnh 5.

Hiện trường xe của Lâm Chí Dĩnh bị đâm vào cột, bốc cháy tại chỗ

Sau vụ tai nạn, Lâm Chí Dĩnh bị chấn thương nặng ở đầu và mất khả năng nói trong một khoảng thời gian ngắn, trong khi con trai của anh không bị thương nặng. Cả 2 bố con nam diễn viên này đều đã được đưa đến bệnh viện Chang Gung Memorial Hospital ở Lâm Khẩu để chữa trị và hiện không bị nguy hiểm về tính mạng, gia đình cũng đã đến chăm lo cho bố con tài tử họ Lâm.

Đại diện công ty chủ quản xác nhận rằng, bức ảnh chụp người bị thương tại hiện trường đang được lan truyền trên mạng xã hội không phải là Lâm Chí Dĩnh. Nguyên nhân và diễn biến vụ việc hiện vẫn đang được cảnh sát điều tra. Lâm Chí Dĩnh vốn là tay đua chuyên nghiệp, có niềm yêu thích đặc biệt với xe hơi và thậm chí còn truyền lại đam mê cho các con, chính vì vậy công chúng không khỏi bất ngờ khi nam diễn viên này gặp tai nạn xe nghiêm trọng.

Lâm Chí Dĩnh và con trai 6 tuổi gặp tai nạn thảm khốc, nam tài tử bị thương nghiêm trọng vì xe bốc cháy - Ảnh 6.

Nguồn: Apple Daily, Sina

https://kenh14.vn/lam-chi-dinh-va-con-trai-6-tuoi-gap-tai-nan-tham-khoc-nam-tai-tu-bi-thuong-nghiem-trong-vi-xe-boc-chay-20220722122412454.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày