Làm caramen theo cách "dễ lắm" mà cư dân mạng bảo nhưng toang luôn, cô gái sáng tạo thêm một nguyên liệu khác nhưng cũng "độc lạ" chẳng kém

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 15:05 09/04/2020

Sao mọi người bảo làm caramen dễ lắm mà?

Một trong những tình huống mà rất nhiều người gặp phải lúc vào bếp, đó chính là xem công thức trên mạng thì ai cũng bảo là "dễ làm lắm", nhưng đến khi mình làm thì... Chà, tưởng tượng với thực tế thường khác xa nhau lắm mà. Đừng cứ nhìn thành phẩm của người khác rồi nghĩ rằng của mình cũng sẽ được như vậy, bởi vì đôi khi thực tế phũ phàng lắm. Sản phẩm do chính mình làm ra đôi khi còn khiến mình hết hồn nữa cơ mà. 

Thì đây, điển hình như một cô bạn dưới đây, mang tinh thần yêu bếp bất diệt để làm món caramen, thế nhưng quả thật kết quả có hơi khiến cô nàng hết hồn...

Ban đầu định làm món caramen, nhưng kết quả thành món khác mà không biết nên gọi tên thế nào...

Làm caramen theo cách dễ lắm mà cư dân mạng bảo nhưng toang luôn, cô gái sáng tạo thêm một nguyên liệu khác nhưng cũng độc lạ chẳng kém - Ảnh 1.

Sau đó, cô bạn liền cho trân châu đường đen vào. Như thế này có được coi là sáng tạo không nhỉ?

Làm caramen theo cách dễ lắm mà cư dân mạng bảo nhưng toang luôn, cô gái sáng tạo thêm một nguyên liệu khác nhưng cũng độc lạ chẳng kém - Ảnh 2.

Theo N. T. T. Thảo - tác giả của món ăn này, cũng may là món vẫn còn ăn được. Dù sao thì vẫn rất đáng khen bởi cô nàng vẫn xắn tay vào bếp. Thất bại là mẹ thành công mà, biết đâu lần sau lại thành công mĩ mãn thì sao. Cư dân mạng cũng ủng hộ cô bạn lắm đây này:

- N. A. Nguyễn: Món mới món mới nha!

- V. T. My: Chào sân hơi chất đấy!

- H. T. Trang: Trân châu to như long nhãn các bác ạ!

- O. Oanh: Đổi tên là caramen mạng nhện hợp hơn thớt ạ.

- D. T. Hà: Vào nhóm này em được giải trí rất nhiều.

Nguồn: N. T. T. Thảo - hội "Ghét bếp, không nghiện nhà". 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 8 phút 46 giây đầy ám ảnh của nước Mỹ: Khoảnh khắc cuối cùng của người đàn ông bị cảnh sát ghì chết

    Hàng loạt cuộc biểu tình bạo lực đã diễn ra sau sự việc người đàn ông da màu George Floyd tử vong khi bị cảnh sát bắt giữ ở bang Minnesota hôm 25/5. Dưới đây là diễn biến trong những phút cuối đời của Floyd.
  • Đọc thêm