Làm caramen theo cách "dễ lắm" mà cư dân mạng bảo nhưng toang luôn, cô gái sáng tạo thêm một nguyên liệu khác nhưng cũng "độc lạ" chẳng kém

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 15:05 09/04/2020

Sao mọi người bảo làm caramen dễ lắm mà?

Một trong những tình huống mà rất nhiều người gặp phải lúc vào bếp, đó chính là xem công thức trên mạng thì ai cũng bảo là "dễ làm lắm", nhưng đến khi mình làm thì... Chà, tưởng tượng với thực tế thường khác xa nhau lắm mà. Đừng cứ nhìn thành phẩm của người khác rồi nghĩ rằng của mình cũng sẽ được như vậy, bởi vì đôi khi thực tế phũ phàng lắm. Sản phẩm do chính mình làm ra đôi khi còn khiến mình hết hồn nữa cơ mà. 

Thì đây, điển hình như một cô bạn dưới đây, mang tinh thần yêu bếp bất diệt để làm món caramen, thế nhưng quả thật kết quả có hơi khiến cô nàng hết hồn...

Ban đầu định làm món caramen, nhưng kết quả thành món khác mà không biết nên gọi tên thế nào...

Làm caramen theo cách dễ lắm mà cư dân mạng bảo nhưng toang luôn, cô gái sáng tạo thêm một nguyên liệu khác nhưng cũng độc lạ chẳng kém - Ảnh 1.

Sau đó, cô bạn liền cho trân châu đường đen vào. Như thế này có được coi là sáng tạo không nhỉ?

Làm caramen theo cách dễ lắm mà cư dân mạng bảo nhưng toang luôn, cô gái sáng tạo thêm một nguyên liệu khác nhưng cũng độc lạ chẳng kém - Ảnh 2.

Theo N. T. T. Thảo - tác giả của món ăn này, cũng may là món vẫn còn ăn được. Dù sao thì vẫn rất đáng khen bởi cô nàng vẫn xắn tay vào bếp. Thất bại là mẹ thành công mà, biết đâu lần sau lại thành công mĩ mãn thì sao. Cư dân mạng cũng ủng hộ cô bạn lắm đây này:

- N. A. Nguyễn: Món mới món mới nha!

- V. T. My: Chào sân hơi chất đấy!

- H. T. Trang: Trân châu to như long nhãn các bác ạ!

- O. Oanh: Đổi tên là caramen mạng nhện hợp hơn thớt ạ.

- D. T. Hà: Vào nhóm này em được giải trí rất nhiều.

Nguồn: N. T. T. Thảo - hội "Ghét bếp, không nghiện nhà". 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tăng Phúc lộ mặt "không phải dạng vừa" khi chơi game cùng Trương Thảo Nhi l HOT14's Live Countdown

    Bộ đôi "Chỉ là không cùng nhau" đã "cùng nhau" xuất hiện tại HOT14's Live Countdown để tham gia vào những thử thách vô cùng "khó nhằn". Đến với HOT14, Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi đã tham gia vào màn Caraoke cùng chị Google, đem đến cho khán giả những khía cạnh chân thực nhất đằng sau sân khấu của bộ đôi sở hữu bản hit đình đám hàng đầu trong thời gian qua. Để biết Tăng Phúc đã lộ mặt "không phải dạng vừa" và chặt đẹp Trương Thảo Nhi thế nào, hãy cùng theo dõi phần chơi của 2 vị khách mời và tiếp tục bình chọn cho Chỉ Là Không Cùng Nhau trên HOT14 nhé!
  • Đọc thêm