Loạt tác phẩm đẹp đẽ như những viên gạch bông này thực chất là những chiếc bánh quy do đầu bếp chuyên làm bánh tráng miệng người Nhật Kunika thực hiện bằng tay. Những chiếc bánh lộng lẫy và tinh tế đến mức khiến bạn không nỡ lòng ăn.
Cảm thấy mùa hè quá nhàm chán? Hãy tham gia ngay My Summer Body, khoe ảnh “trưởng thành” và có cơ hội rinh về giải thưởng trị giá lên tới 50 triệu đồng.
Bánh Japanese cheesecake (cotton cheesecake hay sponge cake) là một biến thể của cheesecake truyền thống. Nhưng liệu bạn có biết rằng điều gì khiến chiếc bánh này có sức hút khó cưỡng đến nỗi cả thế giới cũng nhắc đến?
Mùa xuân, mùa của tình yêu và hi vọng, mùa gieo rắc hạt giống của niềm vui và hạnh phúc, và cũng là dịp Dolly ra mắt bộ sưu tập giày cưới Mademoiselle 2018 của mình.
Cả tháng loanh quanh với lẩu thái, lẩu hải sản, lẩu riêu cua... đã khiến bạn phát ngán chưa? Nếu đã ngấy đến tận cổ với vòng quay thực đơn nghèo nàn, hãy "xách gấu lên và đi" đến ngay San Xi Lou - quán lẩu HongKong chính hiệu tại Hà Nội nhé!