Lâm Á Hân dán giấy khẳng định chủ quyền lên người bạn trai, nửa đùa nửa thật dằn mặt các gái xinh đang có ý định cướp bồ?

Mai Thuý, Theo Helino 15:53 28/09/2019

Cứ đáng yêu và dễ thương thế này bảo sao dân tình không ghen tỵ hở Lâm Á Hân ơi.

Lâm Á Hân nay 24 tuổi, cô là cựu hot girl nổi tiếng nhờ hoạt động trong nhóm hài BB&BG. Ngoài tiếp tục công việc như một diễn viên, người mẫu thì cô nàng còn "đá chéo" sang lĩnh vực kinh doanh và buôn bán. Mặc dù có quan điểm sống lạc quan, chấp nhận mọi thứ nhưng khi đối diện với tình yêu, nàng hot girl lại khá yếu đuối và mất rất lâu để vực dậy. Sau cuộc hôn nhân không thành với Phạm Hồng Hải, Lâm Á Hân ly hôn, nhận nuôi con gái nhỏ và để con trai đầu cho chồng cũ chăm sóc. 

Nhan sắc xinh đẹp, đáng yêu của Lâm Á Hân.

Lâu rồi im ắng, bỗng một ngày Lâm Á Hân xuất hiện, khiến cả MXH một phen chấn động bởi công khai yêu người mới. Chia sẻ trên Facebook, cô hạnh phúc cho biết: "Thật ra tui cũng hông biết là mình phải ghi gì/ Tại đang dui qá mà thấy máy cái làm dậy luôn á nè sáng tạo há". Theo tìm hiểu, anh chàng giúp hot girl mở lòng đón nhận hạnh phúc sau ly hôn là Bùi Công Kha - chủ shop thời trang có tiếng ở Sài Gòn. Bạn trai của Lâm Á Hân sở hữu diện mạo phong trần, điển trai cùng với đó là gout ăn mặc đầy ấn tượng.

Lâm Á Hân dán giấy khẳng định chủ quyền lên người bạn trai, nửa đùa nửa thật dằn mặt các gái xinh đang có ý định cướp bồ? - Ảnh 2.

Đẹp cả đôi luôn ấy nhỉ.

Lâm Á Hân dán giấy khẳng định chủ quyền lên người bạn trai, nửa đùa nửa thật dằn mặt các gái xinh đang có ý định cướp bồ? - Ảnh 3.

Bạn trai cool ngầu vừa chạy xe motor, bảo sao Lâm Á Hân mê mệt.

Tuy mới công khai nhưng girl xinh gốc Hà Thành không ngần ngại bày tỏ tình cảm dành cho bạn trai khắp mọi nơi. Đến Instagram, Lâm Á Hân cũng up story khiến dân tình ghen tỵ ra mặt. Rõ ràng biết cô nàng đang giận nên Công Kha liền "đánh dấu chủ quyền" lên tay với dòng chữ: "Kha này của Hân nha, đi ra đi."

Lâm Á Hân dán giấy khẳng định chủ quyền lên người bạn trai, nửa đùa nửa thật dằn mặt các gái xinh đang có ý định cướp bồ? - Ảnh 4.
Đúng là yêu vô rồi người ta thường thích làm những trò mà trước đó từng coi như sến sẩm.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày