Lại xuất hiện một gái ở bẩn đến giật mình: Quần áo đồ đạc vứt la liệt đến bốc mùi, nhà vệ sinh ố vàng không dám đặt chân

T.Hạnh, Theo Helino 19:27 11/04/2019

Căn phòng trọ của cô gái bốc mùi hôi, hàng xóm xung quanh lo lắng mở cửa xem xét thì giật mình vì cảnh tượng quá ngổn ngang, quần áo chất đống trên gác xép, đồ lót, bát đĩa vỡ la liệt khắp nhà và mùi hôi cũng từ đó mà ra...

Câu chuyện về những cô nàng ở bẩn cứ dăm bữa nửa tháng lại được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng lẫn ngán ngẩm. Càng choáng váng hơn, những cô nàng bị "bóc phốt" lại có ngoại hình xinh xắn, ra đường luôn thơm phức, quần là áo lượt. Chả trách ngày nay người ta chẳng còn tin "trông mặt mà bắt hình dong"!

Mới đây, 1 cô gái xinh xắn đã bị hàng xóm "kể tội" vì ăn ở quá bẩn. Chuyện là căn phòng trọ của cô nàng này bỗng nhiên bốc mùi hôi, hàng xóm ngửi thấy sợ có chuyện chẳng lành nên mở cửa đi vào thám thính.

Cánh cửa vừa mở ra, cái "chẳng lành" không thấy đâu, chỉ thấy bên trong cảnh tượng bẩn thỉu, bề bộn, mốc meo và hôi hám. Căn phòng ấy, nếu không được giới thiệu đang có người ở thì nhìn qua ai cũng tưởng là 1 bãi rác.

Lại xuất hiện một gái ở bẩn đến giật mình: Quần áo đồ đạc vứt la liệt đến bốc mùi, nhà vệ sinh ố vàng không dám đặt chân - Ảnh 1.

Câu chuyện được 1 thành viên chia sẻ cùng page Hóng - Ảnh chụp màn hình

Theo những hình ảnh chụp lại căn phòng của cô gái, toàn bộ bên trong chẳng có đồ đạc gì khác ngoài quần áo vứt ngổn ngang, trộn lẫn với rác thải, giày dép cùng vài chiếc chai lọ, xô chậu.

Phía trên gác xép, không thể biết đâu là nơi nằm nữa vì quần áo vứt la liệt kín chỗ, chất đầy trong tủ, trong các thùng giấy, vứt trên sàn và vắt vẻo cả trên thành gỗ.

Dưới sàn, quần áo chẳng biết sạch hay bẩn vứt ngổn ngang, giày dép chiếc thẳng chiếc đổ. Đã thế cạnh đó lại là vô số rác thải, kệ bếp nhưng chẳng có bếp hay bát đĩa, chỉ có bình nước và ít giấy vệ sinh.

Các góc nhà cũng bày kín rác, từ vỏ bánh kẹo, bát đĩa vỡ đến giày dép các loại.

Trên gác xép mới thật là kinh hoàng khi quần áo ngồn ngộn, vắt vẻo khắp nơi.

Lại xuất hiện một gái ở bẩn đến giật mình: Quần áo đồ đạc vứt la liệt đến bốc mùi, nhà vệ sinh ố vàng không dám đặt chân - Ảnh 5.

Một nỗi ám ảnh khác mang tên nhà vệ sinh. Có thể thấy nhà vệ sinh của cô gái trẻ ố vàng, bám đầy bùn đất, cũng không có chút sữa tắm hay dầu gội gì.

Cư dân mạng hết sức choáng váng khi nhìn thấy căn phòng trên."Sao mà sống nổi vậy?, "Đây mà cũng được gọi là nơi để ở sao" - Ai cũng không hiểu nổi tại sao có người lại lười biếng, bẩn thỉu đến mức để phòng ốc thành ra kinh hoàng như vậy.

Bạn B.K bình luận: "Ra đường thì xinh xắn, thơm phức, về nhà lại bẩn thế này đây. Nhiều anh đói về nhà người yêu nó dứt khoát không chịu cho về, hóa ra đây là lý do".

"Con gái mà ở không có chút bếp núc hay mỹ phẩm tắm gội gì sao? Căn phòng như thế này mà cũng ở được đến chịu" - bạn V.Y.C viết.

Lại xuất hiện một gái ở bẩn đến giật mình: Quần áo đồ đạc vứt la liệt đến bốc mùi, nhà vệ sinh ố vàng không dám đặt chân - Ảnh 6.

1 chiếc quần short lộn trái, ố vàng nằm dưới đất cạnh giày dép, giấy vệ sinh bẩn.

Tuy nhiên nhiều người cũng cho rằng đây có thể là "hiện trường" 1 cô gái nào đó để lại sau khi dọn đi. Thế nhưng kể cả không còn ở, cảnh tượng trên vẫn khiến nhiều người hãi hùng.

"Mình nghĩ cô gái này đã chuyển đi rồi vì cửa mở để người lạ vào dễ dàng, trong phòng cũng không thấy có đồ tắm gội gì. Cơ mà đi mà để lại bãi chiến trường như này chứng tỏ cô nàng cũng chẳng phải sạch sẽ gì đâu" - bạn T.H cho biết.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm