Lại Văn Sâm tiết lộ thu nhập tăng vèo vèo khi nghỉ việc ở Đài truyền hình, nhưng chi tiết về bà xã mới khiến mọi người ngưỡng mộ hơn cả!

BOBO, Theo Helino 11:14 13/09/2019

Những tiết lộ dễ thương về công việc, cuộc sống của Lại Văn Sâm khiến dân tình thích thú. Thì ra vị MC quốc dân đang ở giai đoạn viên mãn nhất của cuộc đời.

Dù không hay trả lời báo chí nhưng mỗi phát ngôn của vị MC quốc dân - Lại Văn Sâm đều dễ viral trên MXH bởi sự hóm hỉnh, chân thật và gần gũi trong từng câu nói. Mới đây nhất, trong sự kiện giới thiệu gameshow "Cơ hội cho ai" do mình "cầm trịch", nhà báo Lại Văn Sâm đã có câu trả lời thế này khi có câu hỏi về cuộc sống và thu nhập của ông sau khi nghỉ hưu tại Đài truyền hình Việt Nam.

Nhà báo chia sẻ: "Bây giờ chương trình nào mình thích thì mình tham gia thôi. Ngày xưa thì có nhiều chương trình mình cần tham gia, nên tham gia thậm chí là phải tham gia. Bây giờ mình khác ngày xưa là mình có quyền lựa chọn. Cuộc sống của tôi từ xưa đến bây giờ thế nào tôi vẫn thế, chả thay đổi gì".

Khi được hỏi: "Vậy thu nhập có cao hơn không?".

"Cái đấy là cái đương nhiên rồi, cái đấy là cái khác hẳn", MC Lại Văn Sâm trả lời.

Ngoài ra, nhà báo còn có 1 tiết lộ thú vị là sau khi nghỉ hưu, lúc nào mình nhận show bên ngoài đi làm bà xã cũng đi theo, đi làm mà cứ như đi chơi rất thoải mái. Với những chương trình quay khuya, bà xã sẽ đưa chồng đến trường quay chăm sóc, đợi khi kết thúc sẽ đến đón chồng về. 

Lại Văn Sâm tiết lộ thu nhập tăng vèo vèo khi nghỉ việc ở Đài truyền hình, nhưng chi tiết về bà xã mới khiến mọi người ngưỡng mộ hơn cả! - Ảnh 1.
Lại Văn Sâm tiết lộ thu nhập tăng vèo vèo khi nghỉ việc ở Đài truyền hình, nhưng chi tiết về bà xã mới khiến mọi người ngưỡng mộ hơn cả! - Ảnh 2.

Phát biểu về thu nhập của MC Lại Văn Sâm sau khi nghỉ hưu khiến dân tình thích thú.

Những tiết lộ dễ thương về công việc, cuộc sống của Lại Văn Sâm khiến dân tình thích thú. Thì ra cuộc sống của vị MC quốc dân lại viên mãn đến vậy. 

Ngoài chương trình trên, thời gian qua nhà báo Lại Văn Sâm cũng đảm nhận vai trò MC của chương trình "Ký ức vui vẻ" và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người xem.

Bên dưới bài chia sẻ về câu nói này, dân tình ào ào vào "thả tim" cho MC quốc dân đồng thời cũng không quên nhắc lại kỷ niệm về những chương trình truyền hình đình đám gắn liền với hình ảnh và lối dẫn dắt thông minh của nhà báo Lại Văn Sâm. Có thể thấy, dù nghỉ hưu nhưng ông vẫn có sức ảnh hưởng rất lớn với khán giả Việt.

"Bác Sâm mới là MC Quốc dân trong lòng mình. Trấn Thành dẫn cũng hay đó nhưng thực sự để so với bác Sâm thì xin lỗi là vẫn chưa đủ độ chín", Dâu Tây bình luận.

Hằng Thu: "Bác Sâm có cái duyên dẫn chương trình mà nhiều người ao ước. Thế nên hầu hết các chương trình giải trí ở VTV3 đều là bác dẫn mở màn, rồi mới đến người khác".

"Miền Bắc có chú Lại Văn Sâm và miền Nam có Quyền Linh, đó là 2 MC trong lòng khán giả nói chung và với riêng tôi", Minh Minh viết.

Hoa Mai: "Luôn ngưỡng mộ và yêu thích bác. Bác không chỉ là thần tượng của cháu mà còn là MC yêu thích của mẹ cháu. Chỉ cần chương trình của bác dẫn là mẹ cháu đều xem và khen hay".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm