Cụ bà 73 tuổi mê David Beckham khiến MC Lại Văn Sâm "toát mồ hôi"

Quỳnh Chi, Theo Trí Thức Trẻ 17:59 06/12/2014

Chiều nay (6/12), trong phần hai chương trình Điều ước thứ 7 số 36, nhân vật chính của chương trình - cụ Nguyễn Thị Kim Lành, 73 tuổi - một fan nhiệt thành của môn thể thao vua, đặc biệt là đội tuyển Manchester United đã đưa khán giả, MC đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Chúng ta đã quá quen với "Ai là triệu phú" - Chương trình lâu đời và cũng là một trong những gameshow hấp dẫn nhất trên sóng truyền hình, với người dẫn chương trình là MC kỳ cựu - Lại Văn Sâm. Nhưng chương trình "Ai là triệu phú" với chỉ duy nhất một người chơi vô cùng đặc biệt, không phải diễn ra ở trường quay Hà Nội mà ở thành phố Huế - thì đây lại là chương trình chưa từng có từ trước đến giờ.

Chiều nay (6/12), trong phần hai chương trình Điều ước thứ 7 số 36, nhân vật chính của chương trình - cụ Nguyễn Thị Kim Lành, 73 tuổi - một fan nhiệt thành của môn thể thao vua, đặc biệt là Manchester United và David Beckham đã đưa khán giả, MC đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.Ba điều ước của cụ Lành, đó là được tham gia Ai là triệu phú, được gặp MC Lại Văn Sâm và được xem đội tuyển Việt Nam thi đấu. Chương trình "Điều ước thứ 7" tuần này đã biến những điều ước của cụ Lành trở thành hiện thực. Ở điều ước thứ nhất, một trường quay được dựng ngay tại thành phố Huế - nơi mà cụ Lành sinh sống. MC Lại Văn Sâm đã khá vất vả khi phải cải trang bằng cách mặc áo choàng, đeo khẩu trang, trùm mũ kín mít để cụ Lành không nhận ra. 

Với kiến thức uyên thâm trong lĩnh vực thể thao - đặc biệt là môn bóng đá, lại là fan trung thành lâu năm của đội bóng Manchester United, cụ Lành đã trả lời được nhiều câu hỏi mà MC Lại Văn Sâm đưa ra, thậm chí còn phân tích rất tỉ mỉ, chi tiết về chuyên môn. Cụ cho biết cụ thích MU từ năm 1999, mê ngài Ferguson, đặc biệt thích những số 7 huyền thoại của M.U như Eric Cantona, David Beckham, Cristiano Ronaldo và Di Maria. 

Cụ bà 73 tuổi mê David Beckham khiến MC Lại Văn Sâm "toát mồ hôi" 1

Cụ bà 73 tuổi mê David Beckham khiến MC Lại Văn Sâm "toát mồ hôi" 2

Với một chương trình "Ai là triệu phú" đặc biệt thế này, thể lệ và quy tắc của chương trình cũng có nhiều thay đổi. Một trong những điều ấn tượng nhất đó chính là phần thưởng của chương trình dành cho người trả lời đúng câu hỏi. Có thể kể đến như: quả bóng có chữ ký của người dẫn chương trình, một bộ quần áo của đội tuyển MU, yêu cầu người dẫn chương trình làm 1 việc bất kỳ,... 

Có lẽ hiếm có người cao tuổi nào lại đam mê và am hiểu bóng đá đến vậy. Những kiến thức của cụ Lành đôi khi cả những người trẻ tự nhận mình là đam mê bóng đá cũng khó mà hiểu biết được nhiều đến thế. Không chỉ am hiểu bóng đá, cụ Lành còn là người rất vui tính khi liên tục khiến khán giả và MC phải vỡ òa với những câu nói hóm hỉnh của mình. Thậm chí ở phần thưởng thứ 3 - yêu cầu chương trình làm 1 việc bất kỳ, cụ Lành đã khiến MC Lại Văn Sâm phải thốt lên "chưa bao giờ tôi cảm thấy hồi hộp và sợ sệt đến thế".

Cụ bà 73 tuổi mê David Beckham khiến MC Lại Văn Sâm "toát mồ hôi" 3

Cụ bà 73 tuổi mê David Beckham khiến MC Lại Văn Sâm "toát mồ hôi" 4

Sau khi thực hiện xong 2 điều ước của cụ Lành, chương trình Điều ước thứ 7 đã dẫn cụ ra Hà Nội để biến điều ước thứ 3 của cụ thành hiện thực, đó là được một lần theo dõi đội tuyển Việt Nam thi đấu. Hòa chung không khí nóng hơn bao giờ hết với niềm tin chiến thắng tại chảo lửa Mỹ Đình, cụ Kim Lành đã không ít lần khóc, cười khi được xem tuyển Việt Nam thi đấu thăng hoa, giành chiến thắng 3-1 trước đội tuyển Malaysia.

Chương trình Điều ước thứ 7 số 36 phần 1 (phát sóng ngày 29/11/2014).

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm