Đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng luôn gọi người cha nổi tiếng của mình là "anh Sâm"

JAM, Theo Trí Thức Trẻ 00:36 09/04/2015

Top 10 nhân vật truyền cảm hứng của năm 2014 lần đầu tiên tiết lộ về hai nhóc tì đáng yêu của mình, về những bí mật "đụng chạm" giữa anh và người cha nổi tiếng Lại Văn Sâm trong công việc và cuộc sống.

Là nhân vật đặc biệt được mến mộ bởi các khán giả thế hệ 8x, 9x thông qua chương trình Vườn cổ tích, và giờ là nhân vật lan toả cảm hứng sống đến hàng triệu khán giả qua chương trình Điều ước thứ 7, nhưng rất ít ai biết đến cuộc sống riêng của MC, đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng.

Lần đầu tiên, thông qua cuộc giao lưu trực tuyến với độc giả thông qua JAM - Just Ask Me, đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng bật mí về tổ ấm nhỏ của mình, về những bí mật "đụng chạm" giữa anh và người cha nổi tiếng Lại Văn Sâm trong công việc và cuộc sống.

 

Rất khó để có thể "bắt cóc" được Lại Bắc Hải Đăng bởi anh luôn là người đàn ông của công việc. Ai cũng nghĩ những người bận rộn như anh thường ít có sự sẻ chia về đời tư, và càng không bao giờ muốn câu chuyện của mình trở thành tâm điểm. Đây là lần đầu tiên Lại Bắc Hải Đăng chia sẻ về tổ ấm nhỏ, nơi truyền cảm hứng sống cho anh bên cạnh những giờ làm việc miệt mài.


Clip Lại Bắc Hải Đăng chia sẻ về cuộc sống riêng của mình.

Lại Bắc Hải Đăng có hai "nhóc tì", anh không ngại ngần thừa nhận mình luôn thích con gái hơn, vì các bé gái "dễ trị" hơn bé trai. Anh rất thích chơi đùa với các con, vì đó là giờ phút quý giá của cuộc sống. Về gia đình lớn của mình, điều thú vị là Lại Bắc Hải Đăng luôn gọi bố là "anh Sâm", vì anh coi bố là một người đồng nghiệp và đó là cách xưng hô bình đẳng trong công việc ở Đài truyền hình.

 

Chia sẻ về câu chuyện Điều ước thứ 7 - nơi đã giúp anh góp mặt trong top 10 nhân vật truyền cảm hứng của năm, Lại Bắc Hải Đăng không dám coi đó là thành quả của mình, mà là sự tương tác truyền cảm hứng của cả một ekip. Ngẫm lại một năm đã qua với những thành công và cả những điều tiếc nuối của Điều ước thứ 7, Lại Bắc Hải Đăng thấy trân trọng mọi điều. Anh ấn tượng nhiều với những người cao tuổi tham gia chương trình, vì họ giúp nhiều bạn trẻ có nhận thức đúng đắn hơn về thế giới của người già trên khắp mọi miền đất nước.

 

Khi được hỏi về bản thân mình và công việc MC, Lại Bắc Hải Đăng không dám nhận mình là một MC. Anh cho rằng mình hợp để đứng sau hậu đài hơn là tìm kiếm vị trí cầm trịch các chương trình giải trí. Lại Bắc Hải Đăng cũng tiết lộ những bí mật hậu trường của các chương trình truyền hình và một số sự cố hài hước mà anh gặp phải trong sự nghiệp.

 

Hiện tại, Điều ước thứ 7 đã vào guồng ghi hình và phát sóng trở lại, nên Lại Bắc Hải Đăng lại tất bật ngược xuôi vào Nam ra Bắc. Tuy nhiên, anh tỏ ra khá hài lòng với công việc và cuộc sống hiện tại. Biết tin mình trở thành 1 trong 10 nhân vật truyền cảm hứng, Lại Bắc Hải Đăng chia sẻ giải thưởng đáng nhớ này anh xin dành tặng cho ekip của Điều ước thứ 7, và hy vọng rằng có thể tiếp tục truyền cảm hứng sống mãnh liệt hơn đến nhiều người trong năm 2015 này.


MC, Đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng nhận cúp We Choice Awards từ đại diện ban tổ chức.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • SỐC: Rộ tin Ngô Diệc Phàm dâm ô 2 bé gái 13-14 tuổi và 9 cô gái tuổi vị thành niên, dư luận phẫn nộ tột độ

    Dân tình đang quay cuồng trước thông tin mới liên quan tới nạn nhân trong scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm.
  • Đọc thêm