Lại trượt dài ở Siêu mẫu châu Á, Quỳnh Anh chịu chung số phận với Minh Tú!

Hải Lan, Theo Trí Thức Trẻ 23:00 15/11/2021

Hai đại diện Việt Nam là Quỳnh Anh & Minh Tú đều trải qua thử thách chụp ảnh gợi cảm dưới nước khi thi cuộc thi người mẫu tầm cỡ châu Á.

Sau khi có được tấm hình xuất sắc nhất tuần lần thứ 2, Quỳnh Anh cùng các thí sinh khác bước tiếp vào thử thách chụp ảnh dưới nước cùng ếch & lươn ở tập 6 SupermodelMe. Có vẻ như tạo dáng gợi cảm không phải là thế mạnh của Quỳnh Anh khi kết quả cho ra khá tệ, host Cindy cho rằng đại diện Việt Nam bị quyến rũ quá đà. Chính vì vậy, vừa đứng nhất tuần trước, Quỳnh Anh tiếp tục bị nếm mùi top 3 nguy hiểm.

Lại trượt dài ở Siêu mẫu châu Á, Quỳnh Anh chịu chung số phận với Minh Tú! - Ảnh 1.
Lại trượt dài ở Siêu mẫu châu Á, Quỳnh Anh chịu chung số phận với Minh Tú! - Ảnh 2.

Quỳnh Anh lần thứ 2 lọt top 3 nguy hiểm

Trùng hợp thay, có một đại diện Việt Nam cùng ngày sinh 14/11 với Quỳnh Anh cũng từng lâm vào hoàn cảnh tương tự, đó chính là Minh Tú. Tại Asia's Next Top Model 2017, Minh Tú cũng phải chụp ảnh trong bồn tắm.

Khi đánh giá thí sinh, giám khảo Madi Ross cho rằng Minh Tú trông như đang cố thoát khỏi bồn tắm, hoàn toàn không tạo được cảm giác thư giãn. Host Cindy không hài lòng khi các bức ảnh của cô gợi cảm quá mức trong khi yêu cầu của thử thách là làm bật chủ đề "cô nàng thành thị".

Minh Tú phản bác nhận xét của giám khảo và nói cô không cố ý quá gợi cảm. "Đúng là tôi đang theo đuổi hình ảnh sexy. Nhưng hôm qua và hôm nay, tôi đã cố gắng phá vỡ điều đó, tạo ra hình tượng hoàn toàn mới", cô nói. Cuối cùng, Minh Tú có số phận y hệt Quỳnh Anh là bị rơi vào top 3 nguy hiểm.

Lại trượt dài ở Siêu mẫu châu Á, Quỳnh Anh chịu chung số phận với Minh Tú! - Ảnh 3.
Lại trượt dài ở Siêu mẫu châu Á, Quỳnh Anh chịu chung số phận với Minh Tú! - Ảnh 4.

Minh Tú lọt top 3 nguy hiểm với tấm ảnh bị đánh giá sexy quá mức

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm