Lại thêm nam sinh "bảnh nhưng bẩn": Đi 1 vòng quanh phòng trọ đâu đâu cũng ngập rác, nhưng tới WC mới đỉnh cao kinh hãi

Miss Mộng Mơ, Theo Helino 10:19 17/07/2019

Cả căn phòng trọ của một nam sinh đại học ngập ngụa trong rác thải lẫn đồ dùng sinh hoạt. Nhưng tới khi ngó vào WC, dân mạng đồng loạt ôm miệng, than buồn nôn.

Vẫn biết rằng "Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm", thế nhưng nhiều người vẫn không ý thức được để dọn dẹp nơi ăn, chốn ở của mình. Không ít những trường hợp nổi như cồn trên MXH vì ở bẩn, rác ngập trong phòng không có chỗ đặt chân.

Mới đây, lại một trường hợp nữa được đăng tải trên group cộng đồng nọ khiến ai nấy hốt hoảng. Theo như chia sẻ từ người "tố giác" thì đây là căn phòng của 2 nam sinh Đại học X: "Sợ thật. Phòng hai cậu sinh viên ở khu trọ mẹ mình. Đang ăn cơm trưa thì mẹ mình gửi cho clip mẹ mình quay phòng trọ của hai cậu sinh viên ĐH X, xem xong hết ăn nổi cơm luôn. Hai bạn ấy vẫn đang tiếp tục ở. Em cũng đến lạy hai anh, hai anh thành tiên được rồi. Hai anh nhìn thì khá bảnh nhưng ở thế là khá bẩn.

P/s: Đến lúc trả phòng thì không biết hai ông tướng đó sẽ dọn hay cô chủ nhà dọn đây."

Hai nam sinh đại học ở bẩn khiến dân mạng kinh hãi. (Clip: Helino)

Đính kèm đó là đoạn clip 1 vòng căn phòng chẳng có gì ngoài rác. Rác vương vãi từ cửa ra vào cho tới trên giường, rác ngập ngụa lẫn cùng đồ dùng sinh hoạt hàng ngày khiến ai nhìn cũng khiếp đảm.

Vỏ cơm hộp có lẽ ăn từ mấy tháng nhưng những nam sinh này không bỏ đi, chất đầy ở quanh nhà. Quần áo thì không rõ mặc rồi hay chưa, nhét vào 1 chiếc bao rứa nhìn bẩn bẩn, nhàu nát. Cánh quạt thì đen kịt những bụi, bẩn, có lẽ mùa hè này cắm điện thì gió cũng không lọt qua. Bàn bếp cũng đáng sợ không kém, không rõ bao lâu 2 anh chàng này chưa động tới nấu nướng, gạt rác trên đó xuống.

Lại thêm nam sinh bảnh nhưng bẩn: Đi 1 vòng quanh phòng trọ đâu đâu cũng ngập rác, nhưng tới WC mới đỉnh cao kinh hãi - Ảnh 2.
Lại thêm nam sinh bảnh nhưng bẩn: Đi 1 vòng quanh phòng trọ đâu đâu cũng ngập rác, nhưng tới WC mới đỉnh cao kinh hãi - Ảnh 3.

Trên giường ngập những rác thải từ vỏ thuốc lá, chai nước khoáng,... và chiếc quạt cáu đen lại.

Nhưng chưa hết, tới khi camera lia vào trong khu WC, dân mạng đồng loạt than buồn nôn vì... quá kinh khủng. Bồn cầu cáu đen lại như đi vệ sinh chưa xả nước vậy, xung quanh mọi thứ cũng bẩn thỉu. Chỉ nhìn thôi, ai nấy cũng cảm giác được một mùi ẩm mốc, hôi thối đến đáng sợ.

Lại thêm nam sinh bảnh nhưng bẩn: Đi 1 vòng quanh phòng trọ đâu đâu cũng ngập rác, nhưng tới WC mới đỉnh cao kinh hãi - Ảnh 4.
Lại thêm nam sinh bảnh nhưng bẩn: Đi 1 vòng quanh phòng trọ đâu đâu cũng ngập rác, nhưng tới WC mới đỉnh cao kinh hãi - Ảnh 5.

Trong bồn cầu thì đen kịt, hôi thối, vỏ dầu gội vương vãi đến gần tắc cống.

Nhiều người phát hoảng, chia sẻ ý kiến:

"Ở bừa bộn ta có thể chấp nhận được, vì ta cũng vậy. Nhưng riêng ở thế này gọi là ở bẩn, bẩn kinh hồn rồi. Chịu chết."

"Kinh thật. Mà các cô cậu đang yêu nhau, nhất là giai đoạn mới quen cứ chú ý nhé! Bọn càng xịt lắm nước hoa thì càng ở bẩn (đa số luôn). Ra đường gọn gàng là thế mà ở nhà bẩn thỉu lôi thôi. Tui là tui chứng kiến nhiều rồi, cả trai cả gái, ra đường rõ thơm phức, bóng bẩy mà về nhà cái phòng còn bẩn hơn cái chuồng lợn nhà tui nuôi ngày xưa. Ghê thật."

"Tui mà sống vậy chắc tui chết mất, kinh dị quá."

"Trời ơi, có ai đang ăn cơm tay lướt facebook kéo tới đoạn này không? Phun ngay miếng cơm ra và dừng cuộc chơi tại đó, hu hu, kinh khủng, quá kinh khủng!"

"Tôi đã nôn thật khi nhìn vào bồn cầu nhà anh ấy."

"Nhận của tui 1 lạy, thánh rồi."

"Tui không thể nói gì luôn ấy, đáng sợ quá."

"Có ai nhìn tới cái WC mà buồn nôn như tôi không?"

"Thề, đang ăn mà nhìn tới căn phòng này thì ngừng ngay lập tức, ám ảnh kinh hoàng."

"Khiếp quá, không được gọn thì cũng phải sạch. Ở như này mấy mà mang bệnh vào thân."

"Có ai nhìn cái gối của ổng đó không, kinh dị."

Bên cạnh đó, cũng có người cho rằng đây là căn phòng bỏ không đã lâu thì mới bẩn như vậy, chứ người bình thường không thể nào sống trong một không gian kinh hoàng đến thế.

Hiện tại, tuy chưa rõ thực hư thế nào nhưng chia sẻ này vẫn đang thu hút sự chú ý của nhiều người. Đúng là, mỗi lần xuất hiện trường hợp ở bẩn lại khiến dân mạng được "mở mang tầm mắt".

Bình luận

  • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

    Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
  • Đọc thêm