Lại một phim về idol có rating thấp chạm đáy, 12 tập vẫn chỉ 1%, netizen ngán ngẩm "đừng làm phim đề tài này nữa"

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 12:45 24/01/2022

Phim Hàn về giới thần tượng đã trở thành một đề tài lỗi thời.

Ngày 23/1 vừa qua, Let Me Be Your Knight của đài SBS vừa lên sóng tập cuối sau chuỗi 12 tập với thành tích vô cùng bết bát. Dù là phim cuối tuần trên đài trung ương, dàn diễn viên khá chất lượng, diễn ổn và visual đều ấn tượng nhưng rating phim 11 tập liên tiếp không lên nổi đầu 2 (trừ tập mở màn có rating 2,1%).

Lại một phim về idol có rating thấp chạm cháy, 12 tập vẫn chỉ 1%, netizen ngán ngẩm đừng làm phim đề tài này nữa - Ảnh 2.

Rating 12 tập phim, tập cuối thấp kỷ lục, suýt nữa thì xuống đầu 0

Lại một phim về idol có rating thấp chạm cháy, 12 tập vẫn chỉ 1%, netizen ngán ngẩm đừng làm phim đề tài này nữa - Ảnh 3.

Lý do cho sự kém nhiệt nghiêm trọng này có lẽ là bởi đề tài phim. Khai thác câu chuyện với nhân vật chính là một trưởng nhóm nhạc thần tượng, Let Me Be Your Knight đi vào thất bại giống loạt phim với những nhân vật tương tự như Idol: The Coup hay Imitation. Dù không khai thác sâu vào những góc khuất phía sau hậu trường hay nỗi thống khổ của idol như 2 bộ phim kể trên nhưng về cơ bản, cứ hễ là câu chuyện về giới thần tượng là sẽ khó lòng giữ chân được khán giả. Qua rồi cái thời của phim về ngành giải trí với sự góp mặt của các idol đình đám, khán giả Hàn hiện tại khó tính và yêu cầu cao hơn rất nhiều về phim ảnh mà họ thưởng thức.

Lại một phim về idol có rating thấp chạm cháy, 12 tập vẫn chỉ 1%, netizen ngán ngẩm đừng làm phim đề tài này nữa - Ảnh 4.

Bình luận của khán giả:

- Phim này chỉ nên chiếu trên web thôi, chiếu trên đài thì tự xác định

- Phim thực ra cũng ổn nhưng dàn cast trông như 1 nhóm nhạc thần tượng ấy, chả giống diễn viên rồi đề tài về idol giờ còn ai quan tâm nữa đâu

- Năm ngoái có 2 phim rating 0% cũng khai thác đề tài này rồi mà không chừa

- May là chiếu trên SBS nên vẫn được 1% đấy, chiếu đài cáp thì có khi còn 0%

- Chả hiểu sao SBS lại thầu phim này, nó không ra chất SBS luôn

- Giờ này ai còn làm phim về giới thần tượng

Bộ phim với nhân vật trung tâm là một thần tượng đình đám đang đối mặt với chứng mộng du và bác sĩ đang bí mật điều trị cho anh ta. Yoon Tae In (Lee Jun Young), thành viên nhóm nhạc LUNA, anh ta dường như có tất cả mọi thứ, tên tuổi nổi tiếng trên toàn cầu, là một thiên tài âm nhạc, luôn tin rằng mình là trung tâm của vũ trụ. Tuy nhiên, anh đang ẩn chứa một bí mật về tâm lý của mình. Từ câu chuyện của Tae In, các vấn đề mà những thành viên của LUNA đang đối mặt cũng dần sáng tỏ. Khán giả sẽ thấy được rằng thần tượng không phải những người hoàn mỹ, khi chiếc rèm sân khấu khép lại họ cũng như bao người bình thường khác và phải chống chọi với những áp lực vô hình.

Lại một phim về idol có rating thấp chạm cháy, 12 tập vẫn chỉ 1%, netizen ngán ngẩm đừng làm phim đề tài này nữa - Ảnh 6.
Lại một phim về idol có rating thấp chạm cháy, 12 tập vẫn chỉ 1%, netizen ngán ngẩm đừng làm phim đề tài này nữa - Ảnh 7.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/lai-mot-phim-ve-idol-co-rating-thap-cham-chay-12-tap-van-chi-1-netizen-ngan-ngam-dung-lam-phim-de-tai-nay-nua-20220124115513309.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm