Snowdrop càng về sau càng chán, rating không lên nổi đầu ba rồi Jisoo (BLACKPINK) ơi!

Lin, Theo Trí Thức Trẻ 10:42 24/01/2022

Rating các phim tối cuối tuần đa phần đều tăng, kể cả Snowdrop.

Theo như "thông lệ" nhiều tuần nay, rating Snowdrop sẽ thường có một tập giảm, một tập tăng vọt vào mỗi tuần, do Chủ nhật không có nhiều đối thủ nặng ký. Thế nhưng tuần này thì khác, dù đang chạy đua để tới hồi kết nhưng rating Snowdrop không thể lên tới đầu 3. Cụ thể tập mới nhất chỉ nhích nhẹ lên được tới 2,8%. Dĩ nhiên, nội dung phim vẫn rất kịch tính nhưng đến thời điểm hiện tại, mọi thứ vẫn chỉ diễn ra ở một vài bối cảnh nhàm chán, tập nào cũng chỉ toàn dọa dẫm giết nhau, đổ máu, khóc lóc. Có lẽ khán giả của Snowdrop cũng tự thấy mệt mỏi.

Snowdrop càng về sau càng chán, rating không lên nổi đầu ba rồi Jisoo (BLACKPINK) ơi! - Ảnh 1.
Snowdrop càng về sau càng chán, rating không lên nổi đầu ba rồi Jisoo (BLACKPINK) ơi! - Ảnh 2.

Trong khi đó, xếp hạng người xem cho Uncle tiếp tục tăng vọt. Theo Nielsen Korea, tập mới nhất của bộ phim ăn khách đạt rating trung bình trên toàn quốc là 9,3%, đánh dấu một kỷ lục cá nhân mới cho bộ phim. Bulgasal của tvN có lượng người xem tăng khiêm tốn vào tối qua, đạt rating trung bình là 4,5%.

Snowdrop càng về sau càng chán, rating không lên nổi đầu ba rồi Jisoo (BLACKPINK) ơi! - Ảnh 3.

Let Me Be Your Knight của đài SBS đã kết thúc êm đẹp, đạt rating trung bình trên toàn quốc là 1,8% và 1,1% cho hai tập cuối của loạt phim. Cuối cùng, Young Lady and Gentleman của đài KBS 2TV tiếp tục thống trị vào tối Chủ nhật với mức rating trung bình trên toàn quốc là 34,7% cho tập mới nhất.

Snowdrop càng về sau càng chán, rating không lên nổi đầu ba rồi Jisoo (BLACKPINK) ơi! - Ảnh 4.

Nguồn: Soompi

https://kenh14.vn/snowdrop-cang-ve-sau-cang-chan-rating-khong-len-noi-dau-ba-roi-jisoo-blackpink-oi-2022012410323989.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm