Lại khiến trung tâm thương mại "thất thủ" khi xuất hiện biểu diễn, Noo Phước Thịnh được bảo vệ vây chặt để giữ an toàn giữa đám đông

Hòa An, Theo Trí Thức Trẻ 17:49 30/10/2017

Noo Phước Thịnh vẫn cười tươi vui vẻ trước sự cuồng nhiệt và la hét của đám đông.

Tối 28/10, Noo Phước Thịnh là khách mời đặc biệt trong sự kiện giao lưu văn hóa Việt - Nhật tại một trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội. Ngay sau đó không lâu, quản lý Noo Phước Thịnh đã đăng tải đoạn clip nam ca sĩ được rất đông người hâm mộ vây kín khi đang di chuyển trong khu vực biểu diễn. Kèm theo đó, người này cũng chia sẻ dòng trạng thái: "Lễ hội Nhật Bản, đúng một năm thất thủ. Lần này lực lượng bảo vệ quá chuyên nghiệp".

Trong clip, sự xuất hiện của nam ca sĩ khiến tình trạng trở nên hỗn loạn. Noo Phước Thịnh di chuyển khá khó khăn, lực lượng an ninh phải theo sát anh. Dưới dòng trạng thái, nhiều khán giả dành lời khen cho Noo Phước Thịnh bởi dù trong tình huống rắc rối nhưng nam ca sĩ vẫn bình tĩnh nở nụ cười thân thiện với khán giả. Facebook N.M để lại bình luận: "Lần nào đi diễn cũng thấy cảnh chen lấn xô đẩy nhưng chưa bao giờ thấy Noo khó chịu với fan. Siêu dễ thương luôn!".

Ngay khi nam ca sĩ vừa xuất hiện, khán giả xung quanh liên tục reo hò.

Đây không phải lần đầu tiên Noo Phước Thịnh khiến trung tâm thương mại mà anh xuất hiện "thất thủ". Tháng 10/2016, nam ca sĩ cũng khiến ba tầng của trung tâm thương mại lớn bậc nhất Hà Nội này chật kín người bởi những màn biểu diễn sôi động. Giống như lần trước, Noo Phước Thịnh cũng phải mất hồi lâu chật vật với sự hỗ trợ của lực lượng bảo vệ mới có thể thoát khỏi đám đông tại đây.

Lại khiến trung tâm thương mại thất thủ khi xuất hiện biểu diễn, Noo Phước Thịnh được bảo vệ vây chặt để giữ an toàn giữa đám đông - Ảnh 2.

Lượng khán giả quá đông khiến trung tâm thương mại trở nên náo nhiệt, sôi động hơn hẳn.

Lại khiến trung tâm thương mại thất thủ khi xuất hiện biểu diễn, Noo Phước Thịnh được bảo vệ vây chặt để giữ an toàn giữa đám đông - Ảnh 3.

Khung cảnh "hỗn loạn" khi Noo Phước Thịnh tới địa điểm biểu diễn.

Lại khiến trung tâm thương mại thất thủ khi xuất hiện biểu diễn, Noo Phước Thịnh được bảo vệ vây chặt để giữ an toàn giữa đám đông - Ảnh 4.

Ba tầng của trung tâm thương mại chật kín fan.

Noo Phước Thịnh xuất hiện trong trang phục lịch lãm.

Nam ca sĩ cháy hết mình trong vòng tay yêu thương của khán giả. Anh nhận được rất nhiều phần quà ý nghĩa từ fan.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm