Lai Châu: Kịp thời cứu người phụ nữ đi đường bị đất sạt lở vùi lấp

Hoàng An, Theo Tổ quốc 16:32 03/07/2020

Trong những ngày qua mưa nhiều, đất tại một số khu vực ở Lai Châu đủ ngấm và trở nên bở, nhão dẫn đến sạt lở.

Vào thời điểm 6h30 ngày 3/7 tại khu vực km12 Tỉnh Lộ 130 đi qua địa bàn các xã San Thàng - Thèn Sin - Mường So (huyện Tam Đường, Lai Châu ) có xảy ra sạt lở ta luy dương, với chiều dài khoảng 30m dọc theo đường.

Lai Châu: Kịp thời cứu người phụ nữ đi đường bị đất sạt lở vùi lấp - Ảnh 1.

Người dân tập trung cứu hộ nạn nhân, đưa chiếc xe máy lên đường. Ảnh: Lào Cai 24h

Hậu quả vùi lấp một công dân đi đường, hiện tại chính quyền cấp xã và huyện đã đưa người bị thương đi cấp cứu, đồng thời đang tìm kiếm xe máy.

Nạn nhân là bà Lò Thị Châu, sinh năm 1966, trú tại xã Thèn Sin. Đến thời điểm 10h40 cùng ngày đường Tỉnh Lộ 130 đã thông xe.

Do những ngày qua mưa nhiều, đất đã đủ ngấm và trở nên bở, nhão nên sạt lở đất có nguy cơ xảy ra tại một số nơi thuộc tỉnh Lai Châu.

Cụ thể, nguy cơ sạt lở đất mức cao có thể xảy ra tại các huyện: Mường Tè, Sìn Hồ, Phong Thổ, Tam Đường; nguy cơ sạt lở đất mức trung bình tại các huyện: Nậm Nhùn, Than Uyên, Tân Uyên và Thành phố Lai Châu.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • BINZ: Từ chàng thơ si tình của rap Việt trở thành "trai hư không cần diễn" chuyên thả thính bằng lời mật ngọt

    Khác với hình ảnh của một rapper bất cần, có chút ngổ ngáo trong các sản phẩm âm nhạc, Binz ngoài đời thực chất lại là một con người gần gũi, ấm áp và toả ra một nguồn năng lượng rất tích cực.
  • Đọc thêm