Lai Bâng bật khóc xin lỗi người hâm mộ sau thất bại đáng tiếc trước MAD Team, cộng đồng Liên Quân an ủi: "Mùa sau làm lại"

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 02:10 21/12/2020

Sau thất bại đáng tiếc và lỡ mất cơ hội chạm đến đỉnh vinh quang, Lai Bâng đã bật khóc và nói lời xin lỗi người hâm mộ Liên Quân Việt.

MAD Team đã giành chiến thắng trước Saigon Phantom (SGP), đây có lẽ là điều buồn nhất với những fan Liên Quân Việt Nam. Sau trận đấu, ngôi sao sáng nhất của đội tuyển này là Lai Bâng đã bật khóc và nghẹn ngào xin lỗi người hâm mộ trong màn phỏng vấn sau trận.

Lai Bâng bật khóc xin lỗi người hâm mộ sau thất bại đáng tiếc trước MAD Team, cộng đồng Liên Quân an ủi: Mùa sau làm lại - Ảnh 1.

Lai Bâng bật khóc sau trận thua MAD Team

Theo đó, lời đầu tiên mà Lai Bâng nói chính là xin lỗi người hâm mộ vì chưa thể làm tốt nhất trong trận đấu này và đội tuyển của anh đã thua trận. Lúc này, Lai Bâng đã không kìm được cảm xúc và nghẹn ngào khóc ngay khi vừa nhận được câu hỏi từ MC. Thần rừng sinh năm 2001 cho biết điều mà anh tiếc nuối duy nhất chính là trận đấu Chung kết vừa mới diễn ra.

Ngoài ra, Lai Bâng cũng chia sẻ thêm rằng ở ván đấu thứ 6 thì SGP cũng đã đưa ra những con bài có thể chơi là D'arcy, Slimz hoặc Moren và anh chàng đã lựa chọn D'arcy vì thuận tay và vận hành theo chiến thuật ép đường nhưng đã thất bại.

Lai Bâng bật khóc xin lỗi người hâm mộ sau thất bại đáng tiếc trước MAD Team, cộng đồng Liên Quân an ủi: Mùa sau làm lại - Ảnh 2.

Dù đã có những toan tính nhưng chiến thuật của SGP đã phá sản trước một MAD Team quá dày dạn kinh nghiệm

Sau khi chứng kiến Lai Bâng khóc nghẹn trên sóng trực tiếp, rất nhiều người hâm mộ đã an ủi, động viên anh chàng và tập thể SGP. Khán giả đều cho rằng thành công và lên ngôi tại 1 giải đấu tầm cỡ quốc tế không phải là chuyện dễ dàng. Đây có thể xem là bài học đắt giá cho Lai Bâng cũng như "Bóng Ma Sài Thành" trên con đường của mình cùng câu nói đầy sự cổ động và hy vọng: "Mùa sau làm lại!"

Lai Bâng bật khóc xin lỗi người hâm mộ sau thất bại đáng tiếc trước MAD Team, cộng đồng Liên Quân an ủi: Mùa sau làm lại - Ảnh 3.

SGP thua trận thì ai cũng buồn nhưng nếu đội tuyển này muốn chạm đỉnh vinh quang thì phải đứng lên mạnh mẽ sau thất bại

Lai Bâng bật khóc xin lỗi người hâm mộ sau thất bại đáng tiếc trước MAD Team, cộng đồng Liên Quân an ủi: Mùa sau làm lại - Ảnh 4.

Team Flash thậm chí còn thua thảm hơn trước MAD Team hồi năm 2018 để rồi thống trị thế giới suốt 2 mùa giải, Lai Bâng và các đồng đội cũng hoàn toàn đủ khả năng để làm được điều này

Rõ ràng, nếu so với MAD Team về tâm lý cũng như kinh nghiệm trong các trận đấu lớn thì SGP khó có thể sánh kịp khi đây chỉ là lần đầu đội tuyển này chơi ở trận đấu lớn nhất của một giải đấu Liên Quân Mobile lớn nhất.

Lai Bâng cũng chỉ mới "chân ướt chân ráo" gia nhập Liên Quân Mobile chuyên nghiệp chưa tròn 1 năm và thành tích mà anh cùng các đồng đội đã là quá đáng nể rồi. Chưa kể, ở năm sau thì SGP sẽ còn có thêm 1 thần đồng vô cùng tài năng là Yiwei để bổ sung lực lượng. Tiếc nuối có lẽ là cảm giác chung của rất nhiều người, nhưng đúng như những gì mà người hâm mộ đã nói: "Mùa sau làm lại!"

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm