Lady Gaga trở lại với MV quá sức sai trái: Sai từ nhạc đến hình thậm chí bị gọi là "thảm hoạ", cứ tưởng đang xem phim siêu nhân điện quang?

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 18:40 28/02/2020

Liệu "Stupid Love" có phải là một sự "đùa dai" của Lady Gaga?

Trưa 28/2, Lady Gaga chính thức cho ra mắt MV "Stupid Love" sau nhiều ngày "thả thính" với loạt poster và teaser "phèn" không thể hiểu nổi. Những tưởng loạt poster và teaser chỉ là chiêu thức đánh lừa khán giả, tuy nhiên khi MV chính thức ra mắt, đa số khán giả lẫn người hâm mộ không giấu được nỗi thất vọng.

Ca khúc "Stupid Love" thực chất đã bị leak từ 1 tháng trước, nên sự bất ngờ đối với Little Monster gần như bằng không. Phiên bản chính thức nghe không khác gì bản leak, không hề được phối lại hoặc điều chỉnh cho mới mẻ hơn - đây là điều làm fan thất vọng thứ nhất.

MV "Stupid Love" - Lady Gaga

Nếu bạn tưởng rằng mình đang xem bộ phim siêu nhân điện quang...

Thì đúng rồi đấy!

Ai mà ngờ Lady Gaga của 2020...

Lại cho ra mắt 1 MV sai trái đến thế này!

MV được quay bằng điện thoại thế nên khi lên màn ảnh có nhiều chỗ bị bể hình, chất lượng và màu sắc của "Stupid Love" kém đến khó hiểu, giống như Lady Gaga đang cố tình làm cho nó dở đi vậy. Tổng thể MV gần như không có nội dung gì, chỉ là một cuộc "dance battle" giữa Gaga với các vũ công - tất cả được hóa trang theo phong cách người ngoài hành tinh. Có một sự pha trộn khó có thể hiểu nỗi giữa "Guardian of The Galaxy", "Star Wars" lẫn... những bộ phim Siêu nhân điện quang mà ngày bé 8x, 9x hay xem. Rõ ràng phải có bí ẩn gì đó chứ không thể nào "sai trái" đến như vậy được!

Phần nhìn cũng không có gì đột phá nếu không muốn nói là sến sẩm và quá cũ kĩ. Khó có thể tin được đó lại là ca khúc trở lại của Gaga sau 1 năm vắng bóng. Nhiều khán giả lạc quan còn đặt giả thiết tất cả chỉ là một "cú lừa" của Gaga mà thôi - "Mẹ Quái vật" vẫn còn giấu "át chủ bài" ở các sản phẩm sau. 

Lady Gaga trở lại với MV quá sức sai trái: Sai từ nhạc đến hình thậm chí bị gọi là thảm hoạ, cứ tưởng đang xem phim siêu nhân điện quang? - Ảnh 6.

Ở dưới phần bình luận của người hâm mộ, 60-70% các ý kiến đều xoay quanh việc chê bai sản phẩm âm nhạc mới nhất của Lady Gaga. Nhiều fan cứng buông thẳng một từ "dở", "ngấm không nổi", "flop", "phèn",... cũng như không đồng tình với cách mà Lady Gaga thực hiện MV như thế này.

Lady Gaga trở lại với MV quá sức sai trái: Sai từ nhạc đến hình thậm chí bị gọi là thảm hoạ, cứ tưởng đang xem phim siêu nhân điện quang? - Ảnh 7.
Lady Gaga trở lại với MV quá sức sai trái: Sai từ nhạc đến hình thậm chí bị gọi là thảm hoạ, cứ tưởng đang xem phim siêu nhân điện quang? - Ảnh 8.
Lady Gaga trở lại với MV quá sức sai trái: Sai từ nhạc đến hình thậm chí bị gọi là thảm hoạ, cứ tưởng đang xem phim siêu nhân điện quang? - Ảnh 9.
Lady Gaga trở lại với MV quá sức sai trái: Sai từ nhạc đến hình thậm chí bị gọi là thảm hoạ, cứ tưởng đang xem phim siêu nhân điện quang? - Ảnh 10.

Đa số các bình luận từ khán giả đều có nội dung chê MV mới nhất của Lady Gaga.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Stupid Love thế nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm