Lady Gaga "đánh úp" fan xác nhận ngày comeback, Little Monster nhìn poster lại chê nghèo nàn, "phèn chúa" đọc qua cứ tưởng của anti-fan viết?

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 26/02/2020

Gout thẩm mỹ của Lady Gaga và ekip của cô đôi khi chẳng lường trước được đâu!

Không một lời báo trước, Lady Gaga bất ngờ đăng tải một tấm hình trên Twitter, xác nhận đĩa đơn mở đường cho album thứ 6 của cô - mang tên "Stupid Love" - sẽ ra mắt vào nửa đêm thứ 6 tuần này. Ngay lập tức, tấm hình đã gây nên một cơn sốt toàn cầu, đưa hashtag #StupidLove lên top 1 trending toàn cầu, chứng tỏ sức hút của "Mẹ Quái Vật" chưa bao giờ suy giảm.

Lady Gaga đánh úp fan xác nhận ngày comeback, Little Monster nhìn poster lại chê nghèo nàn, phèn chúa đọc qua cứ tưởng của anti-fan viết? - Ảnh 1.

Đúng là quảng bá theo phong cách của Lady Gaga, lúc nào cũng quái chiêu và khó lường: thay vì đăng tải một tấm hình poster đẹp đẽ, Gaga lại cho chụp hình ảnh banner được treo ở một con phố nào đó ở nước Mỹ. Banner với màu hồng làm chủ đạo, nhìn lướt qua không phải ai cũng biết đây là thông báo cho màn tái xuất của một trong những biểu tượng Pop kiệt xuất của thế kỉ này.

Lady Gaga đánh úp fan xác nhận ngày comeback, Little Monster nhìn poster lại chê nghèo nàn, phèn chúa đọc qua cứ tưởng của anti-fan viết? - Ảnh 2.

Nổi tiếng là một cộng đồng người hâm mộ thường xuyên "troll" thần tượng đến mức không ai hiểu nổi, các Little Monster trên thế giới và cả ở Việt Nam đã không lãng phí cơ hội này để liên tục... chê tấm poster của Lady Gaga, cho rằng nó sến súa, cẩm hường, "phèn", giống phim siêu nhân các kiểu...

Lady Gaga đánh úp fan xác nhận ngày comeback, Little Monster nhìn poster lại chê nghèo nàn, phèn chúa đọc qua cứ tưởng của anti-fan viết? - Ảnh 3.
Lady Gaga đánh úp fan xác nhận ngày comeback, Little Monster nhìn poster lại chê nghèo nàn, phèn chúa đọc qua cứ tưởng của anti-fan viết? - Ảnh 4.
Lady Gaga đánh úp fan xác nhận ngày comeback, Little Monster nhìn poster lại chê nghèo nàn, phèn chúa đọc qua cứ tưởng của anti-fan viết? - Ảnh 5.
Lady Gaga đánh úp fan xác nhận ngày comeback, Little Monster nhìn poster lại chê nghèo nàn, phèn chúa đọc qua cứ tưởng của anti-fan viết? - Ảnh 6.
Lady Gaga đánh úp fan xác nhận ngày comeback, Little Monster nhìn poster lại chê nghèo nàn, phèn chúa đọc qua cứ tưởng của anti-fan viết? - Ảnh 7.
Lady Gaga đánh úp fan xác nhận ngày comeback, Little Monster nhìn poster lại chê nghèo nàn, phèn chúa đọc qua cứ tưởng của anti-fan viết? - Ảnh 8.

Loạt bình luận hài hước của Little Monster tại Việt Nam, nhìn qua còn tưởng của anti-fan?

Sau quãng thời gian cuối năm 2018 - đầu năm 2019 cực kì thành công với bộ phim "A Star Is Born" và ca khúc nhạc phim "Shallow" kết hợp với nam tài tử Bradbley Cooper, Lady Gaga đã mang về tượng vàng Oscar danh giá đầu tiên trong sự nghiệp cũng như thiết lập nên hàng loạt thành tích doanh thu đáng nể. Đây được xem là tiền đề và sức bật rất tốt cho loạt dự án mới của cô trong năm nay mà chủ yếu xoay quanh album thứ 6.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khi cách ly xã hội “là việc của ai khác không phải tôi”: Lòng đường vắng xe thành nơi tập thể dục, hoãn gì chứ không thể hoãn đi tâm sự hẹn hò?

    Dù đang trong thời điểm giãn cách xã hội thế nhưng những ngày gần đây, khá nhiều người dân Thủ đô vẫn ra ngoài đường đi lại, tập thể dục và thậm chí hẹn hò. Lực lượng chức năng dù liên tục kiên trì nhắc nhở nhưng người dân vẫn bất chấp.
  • Đọc thêm