Lady Gaga và BLACKPINK "đánh úp" lyrics video "Sour Candy": fan xem xong tức run người vì... hoa mắt, chóng mặt, không biết vừa xem gì?

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 00:28 17/06/2020

Fan Lady Gaga lẫn BLACKPINK chắc chỉ dám... xem xong một lần rồi thôi, thà "cày" bản audio còn đỡ... nhức đầu hơn!

Tối ngày 16/6, Lady Gaga và BLACKPINK bất ngờ "đánh úp" người hâm mộ với phiên bản lyrics video của "Sour Candy". Do được thực hiện giữa mùa dịch nên Lady Gaga và BLACKPINK không thể thực hiện được một MV hoàn chỉnh cùng nhau, thế nên lyrics video lần này có thể xem như một món quà an ủi, đánh dấu màn kỉ niệm hợp tác đầy ấn tượng của cả hai. "Sour Candy" cũng đã xuất sắc vươn lên vị trí thứ 33 trên Billboard Hot 100, mang về cho BLACKPINK nói riêng vô số những "lần đầu tiên" nhờ hợp tác với Lady Gaga.

Tuy nhiên, đảm bảo 100% người hâm mộ xem xong đều có chung một cảm giác: hoang mang, không biết vừa mới xem cái gì đây...

Sour Candy - Lady Gaga x BLACKPINK (Lyrics video)

Mang tiếng là lyrics video, tức phần lyrics (lời bài hát) phải rõ ràng để ai cũng có thể dễ đọc cho dù nó được thiết kế bay bướm như thế nào. Nhưng không, Lady Gaga và BLACKPINK đã tạo nên một lyrics video... thách thức khả năng đọc hiểu của khán giả. Chữ thì bé đến kinh hoàng, lại còn song ngữ Anh - Hàn chạy chi chít ở một góc màn hình khiến ai muốn hát theo cũng... chẳng biết đâu mà lần.

Chưa hết, bỏ qua phần lời bài hát chạy trên màn hình quá nhỏ, thì phần hình ảnh của lyrics video mới khiến fan sốc toàn tập!

Về mặt ý tưởng, dường như Gaga đang tạo nên một Visualizer Video với câu chuyện mang 4 cô gái BLACKPINK đến với "hành tinh" Chromatica của mình để cùng nhau "quẩy". Tuy nhiên, đồ hoạ của video quả thật vượt xa... trí tưởng tượng của người thường: hàng loạt những khối màu chuyển động liên tục, chớp nháy liên hồi đến hoa cả mắt. Còn 5 cô gái Lady Gaga, Rosé, Lisa, Jennie, Jisoo hoá thân thành... cái gì cũng không ai biết! Người ngoài hành tinh? Quái vật? Linh thú vũ trụ? Siêu nhân? Cả 5 "vật thể lạ" chỉ cơ bản là vui đùa trong "hành tinh" Chromatica. Fan xem xong tức run người!

Đây là Lady Gaga!

Cục xanh xanh này là Jennie...

Quả tím tím này là Jisoo...

Vật thể vàng vàng này là Lisa...

Và đây hình như là Rosé...

Và tất nhiên, một bầu không khí hoang mang đang bao trùm cả 2 fandom của Lady Gaga lẫn BLACKPINK lúc này... Thôi thì trong lúc chờ BLACKPINK chính thức comeback, "cày view" MV này cho vui cũng được!

Một vài bình luận của netizen về video "ừ thì đã có, như có như không mà thôi"...

- Coi cái MV xong mà tức dễ sợ, coi xong chẳng hiểu gì, 5 con quằng quặng lượn lờ chẳng thấy rõ mặt mũi như thế nào, xong ghi title là lyrics mà cái lyrics to chắc bằng cái logo kênh quá. Tao coi mà tao tưởng xem múa rối nước thời 4.0 không á. Tức ghê á tức mà đêm không ngủ nổi á.

- MV lyrics nhưng em phải căng con mắt đọc lyrics, muốn rớt con mắt *haha*

- Xem xong đến Blink còn chả biết đây là con gì ạ. Chả hiểu kiểu gì.

- Má ơi như xem siêu nhân vậy. Mừng hụt.

- Đăng MV lyrics làm chi khi fan còn chẳng đọc nổi chữ, mắt đã cận lại còn phải banh mắt ra đọc, chắc vui.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Profile CEO 9X - cha đẻ "Biệt đội cano 0 đồng" đang ngày đêm ứng cứu đồng bào miền Trung bị lũ lụt

    Những hình ảnh của Đăng Vinh - CEO trẻ tuổi đã sáng lập "Biệt đội cano 0 đồng" cứu trợ người dân miền Trung đang bị ảnh hưởng bởi mưa lũ đang được cư dân mạng truyền tay nhau.
  • Đọc thêm