Lady Gaga nói gì về tiết mục song ca "ngọt như mía lùi" với Bradley Cooper tại Oscar 2019?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 16:30 28/02/2019

Đây cũng là lần xuất hiện đầu tiên của Lady Gaga trên truyền hình sau khi thắng Oscar.

Lady Gaga vừa bổ sung vào danh sách giải thưởng đồ sộ của mình với giải Oscar 2019 dành cho "Ca khúc nhạc phim gốc hay nhất" vào đầu tuần này. Talkshow đình đám "Jimmy Kimmel Live" chính là chương trình đầu tiên vinh dự mời được Lady Gaga xuất hiện và chia sẻ cảm xúc về những thành tựu đạt được trong thời gian qua.

Jimmy đã mở đầu về sự tham gia của Gaga như sau: "Tối Chủ nhật tuần rồi (theo giờ Mỹ), hàng triệu phụ nữ trên thế giới cảm thấy tức giận với người yêu, bạn đời của họ chỉ vì họ chưa bao giờ được trao một ánh mắt tình cảm như cách mà Bradley Cooper nhìn vị khách đặc biệt của chúng ta khi họ biểu diễn chung". Jimmy đã gợi nhớ lại về màn trình diễn "Shallow" gây bão của Gaga & Bradley trong khuôn khổ lễ trao giải Oscar. 

Màn trình diễn bài hát Shallow của Lady Gaga & Bradley Cooper tại Oscar 2019

Lady Gaga nói gì về tiết mục song ca ngọt như mía lùi với Bradley Cooper tại Oscar 2019? - Ảnh 2.

Khoảnh khắc ngọt ngào ấy đây!

Sau đó, Gaga xuất hiện và mang theo chiếc tượng vàng Oscar vừa nhận được đặt trên bàn. Jimmy lập tức hỏi: "Màn biểu diễn của bạn và Bradley là 1 trong những tiết mục tuyệt vời nhất trong lịch sử Oscar đấy! Chúng tôi theo dõi qua truyền hình rồi tự hỏi giữa 2 người này chắc chắn có gì rồi?". 

Lady Gaga có vẻ hơi bất ngờ nhưng vẫn từ tốn trả lời: "Điều đầu tiên, mạng xã hội nói một cách thẳng thắn thì giống như là... nhà vệ sinh của Internet vậy! Và những gì mà nó mang lại đã đẩy nền văn hóa nhạc pop xuống vực thẳm. Mọi người nhìn thấy tình yêu trong tiết mục đó đúng không? Đoán xem, đó là những gì họ muốn thấy cơ mà! "Shallow" là một ca khúc về tình yêu, còn bộ phim "A Star Is Born" là một câu chuyện tình. Chúng tôi đã làm việc vô cùng chăm chỉ, chúng tôi làm việc suốt tuần cho tiết mục đó đấy!". 

Lady Gaga nói gì về tiết mục song ca ngọt như mía lùi với Bradley Cooper tại Oscar 2019? - Ảnh 3.
Lady Gaga nói gì về tiết mục song ca ngọt như mía lùi với Bradley Cooper tại Oscar 2019? - Ảnh 4.

Lady Gaga lần đầu khoe tượng vàng mình vừa nhận được

Gaga nói rằng mình thường hay gặp khó khăn trong việc kiểm soát cảm xúc ở mỗi buổi biểu diễn, Bradley là đạo diễn của bộ phim và có tầm nhìn nên nhiệm vụ của cô cũng chỉ là nghe lời chỉ dẫn của anh ấy: "Điều quan trọng là chúng tôi đã có sự kết nối với nhau xuyên suốt toàn bộ thời gian. Chẳng phải tôi cũng từng ở trong vòng tay của Tony Bennett suốt 3 năm đi tour cùng nhau hay sao? Khi chúng tôi hát những ca khúc về tình yêu, đó là những gì mà chúng tôi muốn khán giả cảm nhận". 

Jimmy liền hỏi xoáy: "Vậy bạn đã từng rung động với Tony hay chưa? Hãy thành thật nhé!". Gaga trả lời: "Không, chúng tôi là nghệ sĩ và tôi đoán rằng mình đã thể hiện tốt. Đừng để bị đánh lừa nhé!".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày