Lady Gaga bị lộ tracklist album sắp ra mắt: BLACKPINK thực sự góp mặt, còn "rủ rê" thêm Ariana Grande chung vui?

Khánh Tùng, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 21/03/2020

Hiện thông tin chưa được xác nhận, nhưng bức ảnh đang gây xôn xao không ít trong cộng đồng người hâm mộ hai bên.

Mới đây, trên mạng đang lan truyền một bức hình được cho là tracklist cho album mới sắp phát hành của Lady Gaga mang tên "Chromatica". Dù bức ảnh chưa rõ nguồn gốc, nhưng nhìn vào màu sắc và thiết kế, người hâm mộ khẳng định khá chắc rằng đây thực sự chính là danh sách ca khúc thuộc album sắp tới của "mẹ quái vật". 

Lady Gaga bị lộ tracklist album sắp ra mắt: BLACKPINK thực sự góp mặt, còn rủ rê thêm Ariana Grande chung vui? - Ảnh 1.

Bức hình được cho là tracklist bị lộ trong album sắp tới của Lady Gaga

Trong tracklist bị lộ này, BLACKPINK và Ariana Grande đều xuất hiện và góp giọng trong các ca khúc của Lady Gaga. Hiện tại, giọng ca "Born This Way" vẫn chưa lên tiếng về việc liệu tracklist bị lộ, cũng như về tin đồn kết hợp cùng BLACKPINK. Một fanpage lớn của Lady Gaga cũng bày tỏ sự "bán tín bán nghi" về việc liệu bức hình này có phải thật hay chỉ là một sản phẩm fanmade. 

Một tài khoản Twitter thường xuyên cập nhật hình ảnh về Lady Gaga cho biết bức hình trông "khá fake"

Thực tế, thông tin BLACKPINK sẽ góp giọng trong album "Chromatica" của Lady Gaga đã xuất hiện từ lâu. Tin đồn trên lại càng có cơ sở khi cư dân mạng phát hiện ra là giám đốc sản xuất album của Lady Gaga là Bloodpop đã theo dõi các thành viên BLACKPINK trên Instagram. 

Lady Gaga bị lộ tracklist album sắp ra mắt: BLACKPINK thực sự góp mặt, còn rủ rê thêm Ariana Grande chung vui? - Ảnh 3.

Danh sách được cho là tracklist trong album mới của Lady Gaga, bài có BLACKPINK góp giọng có tên "Castles & Mountains"

Mặt khác, Ariana Grande – người có mối quan hệ gần gũi với các cô gái nhà YG cũng được đồn sẽ góp giọng trong album này, khiến các fan càng "bán tín bán nghi". Thậm chí trên mạng còn xuất hiện tracklist được cho là có bài hát mà BLACKPINK và Ariana Grande góp giọng, tuy nhiên thông tin này chưa được xác nhận.

Giám đốc sản xuất của Lady Gaga theo dõi các thành viên BLACKPINK trên Instagram

Trước tin đồn BLACKPINK sẽ góp giọng trong album mới của Lady Gaga, YG Entertainment đã chính thức lên tiếng. Công ty cho biết khó có thể xác nhận thông tin này. Hiện tại BLACKPINK đang bắt tay vào rất nhiều hoạt động, qua đó họ mong fan chờ thông báo chính thức. Với cách trả lời lấp lửng của YG, liệu người hâm mộ có thể hi vọng vào màn "bắt tay" giữa "mẹ quái vật" và nhóm nữ đình đám này?

Chính chủ Lady Gaga hiện chưa lên tiếng về tin đồn này. Cô nàng chỉ đang thực hiện quảng bá lead single cho album sắp tới của mình mang tên "Stupid Love", đồng thời hé lộ một vài hình ảnh về album. 

Lady Gaga bị lộ tracklist album sắp ra mắt: BLACKPINK thực sự góp mặt, còn rủ rê thêm Ariana Grande chung vui? - Ảnh 5.

Hình ảnh cho single "Stupid Love" được Lady Gaga hé lộ từng gây xôn xao với hình ảnh chiếc bẫy tình yêu đặc trưng mà BLACKPINK từng sử dụng trong MV "Kill This Love"

MV "Stupid Love" - Lady Gaga

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dân văn phòng Hà Nội làm gì trong những ngày đầu giãn cách toàn thành phố?

    Bạn làm gì trong ngày đầu tiên Hà Nội giãn cách toàn thành phố?.
  • Đọc thêm