Lady Gaga bật mí đã dùng thức ăn Việt Nam trước khi dự lễ trao giải Quả Cầu Vàng 2019

Tee, Theo Helino 22:01 10/01/2019

Fan Việt đã cảm thấy thích thú trước chia sẻ thú vị của Lady Gaga trên thảm đỏ Quả Cầu Vàng 2019.

Vài ngày trước, Lady Gaga đã dự lễ trao giải Quả Cầu Vàng 2019 và rinh về một giải thưởng danh giá. Điều thú vị là trên thảm đỏ, nữ ca sĩ tiết lộ cô đã dùng món ăn Việt Nam trước khi đến sự kiện. Bật mí này của ngôi sao người Mỹ đã khiến nhiều fan Việt khá thích thú.

Lady Gaga chia sẻ khi được phỏng vấn: "Tôi cũng đã ăn chút món Việt Nam. Tôi phải nạp năng lượng trước khi trải qua một buổi tối thật dài". Sau đó, cô gửi một thông điệp ý nghĩa đến cho phái nữ: "Phụ nữ nên ăn bất cứ những gì họ thích, làm những gì họ muốn, sống đúng với con người thật của họ. Đừng nhịn đói mà hãy tận hưởng cuộc sống của bạn".

Lady Gaga tiết lộ đã dùng thức ăn Việt Nam trước khi dự Quả Cầu Vàng

Lady Gaga bật mí đã dùng thức ăn Việt Nam trước khi dự lễ trao giải Quả Cầu Vàng 2019 - Ảnh 2.

Nữ ca sĩ khi khoe dáng trên thảm đỏ Quả Cầu Vàng 2019.

Khi mới bắt đầu sự nghiệp và chưa phải ngôi sao tên tuổi, Lady Gaga cũng từng có dịp đến Việt Nam biểu diễn trong cuộc thi Miss Universe 2008. Chỉ một khoảng thời gian ngắn sau đó, cô đã vươn lên trở thành ngôi sao hàng đầu làng âm nhạc quốc tế với album đầu tay.

Lady Gaga bật mí đã dùng thức ăn Việt Nam trước khi dự lễ trao giải Quả Cầu Vàng 2019 - Ảnh 3.

Lady Gaga biểu diễn tại Miss Universe 2008 ở Việt Nam.

Tại Quả Cầu Vàng 2019, Gaga đã được đề cử ở 2 hạng mục, tuy nhiên cô chỉ đoạt giải trong hạng mục "Ca khúc gốc xuất sắc nhất" cho bài hát "Shallow" của phim "A Star Is Born".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm