Lady 1 Việt Nam hỗ trợ các bệnh viện dã chiến tại Bến Tre mùa dịch

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 04/10/2021

Tuy gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh, công ty Lady 1 Việt Nam vẫn đều đặn chuyển rau, củ, quả Đà Lạt tặng 4 bệnh viện dã chiến tại tỉnh Bến Tre.

Việc làm này góp phần động viên tinh thần, giúp các bệnh nhân COVID-19 vượt qua bệnh tật và tạo động lực cho các y bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch cố gắng hết mình phục vụ người bệnh.

Bác sĩ tuyến đầu tri ân Lady 1

Công ty TNHH Lady 1 Việt Nam vừa nhận được Thư cảm ơn từ 4 bệnh viện dã chiến tại tỉnh Bến Tre, tri ân việc làm ý nghĩa, thiết thực của công ty trong thời gian qua.

Trong Thư cảm ơn gửi đến công ty Lady 1 Việt Nam , Bác sĩ Trần Văn Tâm, Giám đốc Trung tâm y tế huyện Châu Thành - Cơ sở Hàm Long (Bệnh viện dã chiến số 3 Bến Tre) cho rằng: "Đây là một việc làm hết sức thiết thực, mang tính nhân văn, góp phần cải thiện dinh dưỡng cho người bệnh đang điều trị tại bệnh viện và đội ngũ nhân viên y tế. Việc làm này đã góp phần động viên tinh thần để người bệnh vượt qua bệnh tật và tạo động lực cho cán bộ nhân viên của đơn vị phấn đấu hết mình phục vụ người bệnh".

Lady 1 Việt Nam hỗ trợ các bệnh viện dã chiến tại Bến Tre mùa dịch - Ảnh 1.

Ông Phạm Minh Đăng, tổng giám đốc công ty TNHH Lady 1 Việt Nam

Đại diện Bệnh viện Lao và Bệnh Phổi tỉnh Bến Tre (Bệnh viện dã chiến số 1) ghi nhận từ đầu tháng 8 đến nay, Lady 1 Việt Nam đã vận chuyển đều đặn hàng tuần 2 suất rau, củ, quả tươi từ Đà Lạt để phục vụ cho tuyến đầu chống dịch tỉnh Bến Tre.

Ngoài ra, đại diện Bệnh viện Y học Cổ truyền Bến Tre cũng có thư trân trọng cảm ơn ông Phạm Minh Đăng, tổng giám đốc công ty Lady 1 Việt Nam, trong thời gian qua đã tài trợ cho người bệnh COVID-19 và nhân viên y tế tại Bệnh viện dã chiến số 2, hơn 1.100 tấn rau, củ, quả Đà Lạt các loại.

Đại diện Bệnh viện đa khoa khu vực Cù Lao Minh (tỉnh Bến Tre) đã trực tiếp gọi điện để bày tỏ lòng cám ơn sâu sắc của tập thể cán bộ y bác sĩ, bệnh nhân Bệnh viện dã chiến số 4 về nghĩa cử cao đẹp này.

Chia sẻ với quê hương

Là một người con của quê hương Bến Tre, ông Phạm Minh Đăng đã có nhiều hoạt động chia sẻ với quê nhà trong lúc khó khăn do dịch bệnh như lời tri ân với quê hương Đồng Khởi.

Để phục vụ cho công tác chống dịch nơi tuyến đầu, Lady 1 Việt Nam đã gửi tặng rau, củ, quả tươi Đà Lạt cho các bếp ăn ở 4 Bệnh viện dã chiến. Đồng thời, công ty đã cử nhân viên trực tiếp lựa chọn, thu mua rau củ từ các nhà cung cấp uy tín tại "thủ phủ lagim" Đà Lạt để trao tặng.

Lady 1 Việt Nam hỗ trợ các bệnh viện dã chiến tại Bến Tre mùa dịch - Ảnh 2.

Những loại rau, củ, quả cao cấp của Đà Lạt được gửi tới tuyến đầu chống dịch tại Bến Tre

Mặc dù quá trình vận chuyển gặp nhiều khó khăn nhưng Lady 1 vẫn nỗ lực để có 2 chuyến hàng/tuần. Đồng thời cam kết hỗ trợ cho đến khi tỉnh nhà khống chế được dịch bệnh.

Theo ông Phạm Minh Đăng, cũng trong dịp này công ty đã dành thêm 100 triệu đồng để mua các loại rau, củ, quả và nhu yếu phẩm thiết yếu để gửi tặng cho các hộ nghèo đang gặp khó khăn do dịch COVID-19 ở Bến Tre.

"Tôi cảm thấy rất vinh dự khi có thể góp chút công sức của mình để chia sẻ với quê nhà trong lúc khó khăn dịch bệnh. Nhân đây, tôi xin cám ơn UBND tỉnh Bến Tre, Sở Y tế Bến Tre đã hỗ trợ để tôi hoàn thành tốt chương trình thiện nguyện lần này", ông Phạm Minh Đăng chia sẻ.

Phát triển doanh nghiệp gắn với trách nhiệm xã hội

Lady 1 Việt Nam là là công ty chuyên cung cấp các mặt hàng mỹ phẩm chất lượng, mang đến nhiều sự lựa chọn cho phái đẹp. Hiện tại, công ty đã có cửa hàng chính tại TP. Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng) và sẽ tiếp tục mở rộng ra toàn quốc.

Lady 1 Việt Nam hỗ trợ các bệnh viện dã chiến tại Bến Tre mùa dịch - Ảnh 3.

Tổng giám đốc Phạm Minh Đăng cùng đội ngũ cán bộ nhân viên công ty Lady 1 Việt Nam tại buổi khai trương chi nhánh tại TP. Bảo Lộc (Lâm Đồng)

Song song với hoạt động kinh doanh, tạo công ăn việc làm cho hàng trăm nhân viên, Lady 1 Việt Nam còn thường xuyên tổ chức, tài trợ, tham gia nhiều chương trình xã hội từ thiện hướng đến cộng đồng như: Trao nhà tình thương, Trung thu cho em, Chuyến xe yêu thương trao tận tay nhu yếu phẩm, tiền mặt đến tay bà con miền Trung bị ảnh hưởng bão lụt năm 2020 với tổng trị giá trên 500 triệu đồng.

Khi dịch COVID-19 bùng phát tại tỉnh Lâm Đồng, công ty Lady 1 đã tổ chức phát khẩu trang, nước rửa tay miễn phí cho người dân, tặng máy rửa tay sát khuẩn thông minh cho UBND các huyện, thành phố. Đồng thời, phối hợp với các sở, ngành, đoàn thể tặng lều quân đội, dù, nước rửa tay sát khuẩn và máy rửa tay sát khuẩn thông minh cho tuyến đầu chống dịch, với tổng kinh phí gần nửa tỷ đồng.

Lady 1 Việt Nam hỗ trợ các bệnh viện dã chiến tại Bến Tre mùa dịch - Ảnh 4.

Ông Phạm Minh Đăng (bên phải) trao hỗ trợ kinh phí cho Tỉnh Đoàn Quảng Bình khắc phục thiệt hại do bão lũ năm 2020

Với những đóng góp tích cực của mình, ông Phạm Minh Đăng đã nhiều lần được trao tặng Bằng khen của Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Trung ương Hội Thanh niên Việt Nam, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Lâm Đồng…

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14