Drama

La Thành chính thức lên tiếng sau khi bị bạn gái cũ đăng đàn tố bội bạc, thiếu tiền nhà và không chu cấp cho con

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 10/05/2021

Sau khi đại diện của La Thành viết tâm thư tố căng, phơi bày những góc khuất trong cuộc tình của nam diễn viên và bạn gái cũ thì đích thân chính chủ lần đầu lên tiếng nói rõ thực hư câu chuyện.

Là người có đời tư kín tiếng, ít ai biết được La Thành đã từng trải qua 1 cuộc tình tan vỡ với bạn gái tên Tiên, cả hai cũng có 1 cô con gái nhỏ. Đang yên đang lành, La Thành bất ngờ bị bạn gái cũ lên tiếng tố anh bội bạc, thiếu tiền nhà và không có trách nhiệm với con cái. Tuy nhiên, chỉ sau ít phút đăng tải, bạn gái cũ La Thành đã xóa hoặc ẩn bài viết này đi.

Cho đến chiều ngày 9/5, đại diện phía La Thành đã đăng tâm thư bóc trần sự thật mối quan hệ, góc khuất trong chuyện tình cảm của nam diễn viên và bạn gái cũ. Quản lý tiết lộ La Thành và bạn gái cũ xảy ra mâu thuẫn về chuyện tiền bạc trong quá trình chung sống, ngoài ra nam diễn viên thường xuyên bị đe doạ sẽ đăng bài tố cáo để làm xấu mặt. Đáng nói, quản lý còn cho biết bạn gái cũ từng nhắn tin cho mẹ ruột La Thành với lời lẽ xúc phạm, thiếu tôn trọng và tung tin vu khống.

Ngày 9/5, bạn gái cũ bất ngờ đăng đàn tố La Thành vô trách nhiệm, nợ nần và không trả tiền nhà khiến 2 mẹ con cô bị đuổi. Cô xưng hô và dùng lời lẽ tục tĩu nhưng sau đó đã ẩn hoặc xoá đi

La Thành chính thức lên tiếng sau khi bị bạn gái cũ đăng đàn tố bội bạc, thiếu tiền nhà và không chu cấp cho con - Ảnh 3.

Ngay sau đó, đại diện của La Thành đã đăng status dài để đáp trả, người này cho biết bạn gái cũ của nam diễn viên đang nói sai sự thật và thường xuyên doạ bóc phốt: "Chỉ cần không đáp ứng đủ tiền thì sẽ bị đăng lên bóc phốt để La Thành phải sợ, xấu mặt trong nghề"

Theo lời quản lý, La Thành đang làm việc rất chăm chỉ, thậm chí là kiệt sức đến nhập viện để có đủ tiền trả nợ và chu cấp nuôi con gái: "Tôi là người quản lý công việc và tiền bạc của Thành, có tháng tôi phải trả đến 100 triệu tiền nợ cũ của Thành. Và tiền cho con bé là nhiều lần trong 1 tháng, không phải 1 tháng chỉ có 1-2 triệu". Đồng thời người này cho biết La Thành từng rút đơn kiện vì không muốn cuộc sống của bạn gái cũ và con gái bị ảnh hưởng.

La Thành chính thức lên tiếng sau khi bị bạn gái cũ đăng đàn tố bội bạc, thiếu tiền nhà và không chu cấp cho con - Ảnh 4.

Đại diện La Thành nói rõ việc nam diễn viên chu cấp cho con gái không phải 1-2 triệu đồng/tháng mà là rất nhiều lần đưa 1-2 triệu trong 1 tháng

Sau khi quản lý đại diện phát ngôn, đến tối cùng ngày, La Thành đã chính thức lên tiếng nói rõ mọi chuyện: "Đầu tiên, La Thành xin lỗi mọi người vì chuyện gia đình cá nhân để gây ảnh hưởng nhiều như thế này. Sáng nay, gia đình Tiên, mẹ Tiên, anh Tiên đã qua nhà nói chuyện với mẹ Thành, quản lí của Thành và đã trao đổi rất rõ ràng mọi chuyện rồi. Và đã có nói chuyện để giải quyết những điều muốn nói ra và cũng đã mở lời xin lỗi nhau rồi. Trong câu chuyện này, Thành nghĩ người ở trong cuộc hiểu rõ nhất, đã xong mọi chuyện rồi nên Thành nghĩ mọi người đừng dành những lời lẽ, bình luận ác cảm cho cả 2 phía nữa".

La Thành chính thức lên tiếng sau khi bị bạn gái cũ đăng đàn tố bội bạc, thiếu tiền nhà và không chu cấp cho con - Ảnh 5.

Đích thân La Thành lên tiếng, mong mọi việc dừng lại một cách tốt đẹp để không ảnh hưởng đến tương lai của con gái

Ngoài ra, La Thành cũng gửi lời xin lỗi đến bạn gái cũ và con gái vì đã không đủ sức lo lắng đầy đủ cho gia đình. Quản lý của La Thành cho biết mỗi tháng nam diễn viên sẽ chu cấp cho bạn gái cũ 15 triệu/ tháng để nuôi con trong suốt 1 năm tới. Sau 1 năm, cả hai sẽ thoả thuận lại và đưa ra phương án phù hợp hơn.

La Thành chính thức lên tiếng sau khi bị bạn gái cũ đăng đàn tố bội bạc, thiếu tiền nhà và không chu cấp cho con - Ảnh 6.

Trước mắt, quản lý cho biết La Thành sẽ chu cấp 15 triệu đồng/ tháng để bạn gái cũ nuôi con, sau 1 năm sẽ thoả thuận lại

La Thành chính thức lên tiếng sau khi bị bạn gái cũ đăng đàn tố bội bạc, thiếu tiền nhà và không chu cấp cho con - Ảnh 7.

Gần đây, La Thành đã trở lại hoạt động nghệ thuật sau thời gian dài vắng bóng hậu scandal nợ nần, cờ bạc

La Thành chính thức lên tiếng sau khi bị bạn gái cũ đăng đàn tố bội bạc, thiếu tiền nhà và không chu cấp cho con - Ảnh 8.

Nam diễn viên được Trấn Thành, Thu Trang và các đồng nghiệp ủng hộ và hỗ trợ hết lòng

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Chuyện sao nữ rộ tin ly hôn chồng thiếu gia mà chối bay chối biến, ai dè lại có “khúc cua ngoạn mục” và bí mật không thể ngờ!

    Theo một nguồn tin từ mới nóng hổi mật báo, ông xã của cô A trên đã có một (hoặc nhiều) người yêu mới.
  • Đọc thêm