Hoài Lâm khẳng định "Anh OK" khi hay tin vợ cũ hẹn hò Đạt G, nhưng liệu cuộc sống có OK thật không?

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 23:35 09/05/2021

Cuộc sống của Hoài Lâm sau khi chia tay Cindy Lư đang được khán giả chú ý, đặc biệt là sau chuyện vợ cũ công khai hẹn hò với Đạt G.

Suốt vài ngày qua, chuyện tình cảm giữa Đạt G - Du Uyên và Cindy Lư vẫn nhận được nhiều sự quan tâm từ dư luận. Sau loạt bài tố qua tố lại rồi xin lỗi liên miên, Đạt G xác nhận chia tay với Du Duyên và cho biết mình đang hẹn hò với Cindy Lư, thậm chí sẵn sàng hóa thân ông bố bỉm sữa chăm lo cho 2 con của bạn gái mới. Giữa lùm xùm tình ái này, Hoài Lâm - chồng cũ của Cindy Lư cũng vô tình trở thành tâm điểm chú ý. Có không ít người tò mò về cuộc sống hiện tại của anh sau ly hôn. Chẳng biết Hoài Lâm đang cảm thấy thế nào, sống ra sao mà lại khẳng định cuộc sống của anh "OK" trong đoạn tin nhắn với Cindy Lư.

Được biết, vào giữa năm 2020, Hoài Lâm xác nhận đã tan vỡ với Bảo Ngọc sau hơn 10 năm chung sống và có với nhau 2 nhóc tỳ. Hậu ly hôn, Bảo Ngọc chăm sóc 2 con và thoải mái chia sẻ về cuộc sống độc thân, trong khi đó Hoài Lâm đã lui về ở ẩn. Sau ly hôn vài tháng, nam ca sĩ vẫn liên tục tung ra những ca khúc mới như: Buồn Làm Chi Em Ơi, Hoa Nở Không Màu.. và nhanh chóng nhận được nhiều lời khen bởi giai điệu bắt tai, ca từ ý nghĩa.

Hoài Lâm khẳng định Anh OK khi hay tin vợ cũ hẹn hò Đạt G, nhưng liệu cuộc sống có OK thật không? - Ảnh 2.
Hoài Lâm khẳng định Anh OK khi hay tin vợ cũ hẹn hò Đạt G, nhưng liệu cuộc sống có OK thật không? - Ảnh 3.

Hoài Lâm vẫn rất chăm chỉ cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc

Cho đến cuối tháng 10/2020, người hâm mộ không khỏi xôn xao khi Hoài Lâm hé lộ về việc thay đổi nghệ danh và bắt đầu hoạt động âm nhạc với tư cách thành viên của nhóm nhạc. Không chỉ vậy, trên trang page Deep Trôi - nhóm nhạc hoạt động mới của Hoài Lâm, bài đăng công bố vị trí của Hoài Lâm đảm nhiệm là ca sĩ kiêm rapper kèm nghệ danh Young Luuli. Tuy nhiên, dường như đây chỉ là một trò đùa không hơn không kém của nam ca sĩ.

Hoài Lâm khẳng định Anh OK khi hay tin vợ cũ hẹn hò Đạt G, nhưng liệu cuộc sống có OK thật không? - Ảnh 4.

Hoài Lâm hạn chế hoạt động trong showbiz những vẫn thích trêu fan lắm!

Bên cạnh việc hoạt động nghệ thuật, Hoài Lâm cũng thường xuyên cập nhật hình ảnh mới trên trang cá nhân. Có thể thấy, dạo gần đây gương mặt và thần sắc của anh trông tươi tắn, tròn trịa hơn hẳn. Đặc biệt, khác với biểu cảm u sầu sau ly hôn, Hoài Lâm nay đã nở nụ cười rạng rỡ và vui vẻ thấy rõ. Ngoài ra, dựa vào bình luận Hoài Lâm trao đổi với bạn bè, có thể thấy rằng anh đang tranh thủ khoảng thời gian này để đi du lịch và tận hưởng cuộc sống rất bình yên.

Hoài Lâm khẳng định Anh OK khi hay tin vợ cũ hẹn hò Đạt G, nhưng liệu cuộc sống có OK thật không? - Ảnh 5.
Hoài Lâm khẳng định Anh OK khi hay tin vợ cũ hẹn hò Đạt G, nhưng liệu cuộc sống có OK thật không? - Ảnh 6.

Nam ca sĩ dạo gần đây trông tươi tắn và có sức sống hơn hẳn

Hoài Lâm khẳng định Anh OK khi hay tin vợ cũ hẹn hò Đạt G, nhưng liệu cuộc sống có OK thật không? - Ảnh 7.
Hoài Lâm khẳng định Anh OK khi hay tin vợ cũ hẹn hò Đạt G, nhưng liệu cuộc sống có OK thật không? - Ảnh 8.

Hoài Lâm còn hé lộ về việc đi du lịch tại Đà Lạt và thường xuyên tương tác với bạn bè trên Facebook cá nhân

Hoài Lâm khẳng định Anh OK khi hay tin vợ cũ hẹn hò Đạt G, nhưng liệu cuộc sống có OK thật không? - Ảnh 9.

Khi biết Cindy Lư hẹn hò Đạt G, Hoài Lâm cũng nhắn tin chúc mừng và khẳng định cuộc sống của anh "OK". Có thể thấy, nam ca sĩ đã dùng một nick phụ để nhắn tin với cô

Cindy Lư đã có tình mới, trong khi đó Hoài Lâm cũng dành nhiều thời gian để tận hưởng cuộc sống riêng của mình

Ảnh: Sưu tầm

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày