Quang Lê xuất hiện bình thản tại show của Lệ Quyên giữa ồn ào nợ nần, bị người quen tố vay hơn 100 triệu 2 năm chưa trả

Chip, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:23 11/04/2021

Giữa lùm xùm nợ nần khiến dân tình xôn xao, Quang Lê vẫn thể hiện sự bình tĩnh khi xuất hiện trước công chúng.

Tối 10/4, ca sĩ Quang Lê đã có màn biểu diễn ấn tượng tại concert Người Tình của Lệ Quyên với tư cách khách mời. Lần xuất hiện này của nam ca sĩ được dân tình đặc biệt chú ý vì trong cùng ngày, Quang Lê vừa vướng vào ồn ào nợ nần khi bị một người quen tố vay tiền hơn 2 năm không trả.

Quang Lê xuất hiện bình thản tại show của Lệ Quyên giữa ồn ào nợ nần, bị người quen tố vay hơn 100 triệu 2 năm chưa trả - Ảnh 2.

Quang Lê tham gia concert Người Tình của Lệ Quyên với tư cách khách mời

Quang Lê xuất hiện bình thản tại show của Lệ Quyên giữa ồn ào nợ nần, bị người quen tố vay hơn 100 triệu 2 năm chưa trả - Ảnh 3.
Quang Lê xuất hiện bình thản tại show của Lệ Quyên giữa ồn ào nợ nần, bị người quen tố vay hơn 100 triệu 2 năm chưa trả - Ảnh 4.

Nam ca sĩ xuất hiện khá bình thản giữa ồn ào nợ nần

Xuất hiện giữa loạt lùm xùm, đấu tố căng thẳng, song qua màn biểu diễn có thể thấy, Quang Lê vẫn giữ thái độ khá bình thản và bình tĩnh trên sân khấu. Về vụ việc ồn ào, được biết, ngày hôm nay, một tài khoản mạng xã hội đã tố ca sĩ Quang Lê vay số tiền 4.600 USD (khoảng 106 triệu đồng) từ tháng 12/2018. Tuy nhiên đến nay đã hơn hai năm nhưng giọng ca Đập Vỡ Cây Đàn nay vẫn chưa có động thái trả nợ, liên hệ thì không được hồi âm.

Quang Lê xuất hiện bình thản tại show của Lệ Quyên giữa ồn ào nợ nần, bị người quen tố vay hơn 100 triệu 2 năm chưa trả - Ảnh 5.

Bài đăng tố Quang Lê mượn tiền hơn hai năm không trả khiến dân tình xôn xao

Vụ đấu tố căng thẳng ngay lập tức đã thu hút sự chú ý lớn của công chúng. Tuy nhiên giữa ồn ào, “nhân vật chính” là ca sĩ Quang Lê vẫn cập nhật trạng thái như bình thường trên trang cá nhân, chia sẻ vlog trên kênh YouTube riêng và mới đây nhất là xuất hiện bình thản tại show diễn của Lệ Quyên.

Quang Lê xuất hiện bình thản tại show của Lệ Quyên giữa ồn ào nợ nần, bị người quen tố vay hơn 100 triệu 2 năm chưa trả - Ảnh 6.

Trước khi biểu diễn tại show của Lệ Quyên thì nam ca sĩ vẫn cập nhật trạng thái bình thường trên MXH

Được biết đây cũng không phải lần đầu tiên Quang Lê bị vướng vào tin nợ nần. Trước đó vào khoảng cuối năm 2020, nam ca sĩ cũng từng bị tố quỵt nợ nhưng anh đã không lên tiếng phản hồi tại thời điểm đó.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Nathan Lee mua đứt Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thuỷ Tiên, Bộ Công an nhận đơn tố cáo liên quan minh bạch tiền từ thiện của nghệ sĩ

    Vùng áp thấp hình thành ở khu vực giữa Biển Đông có khả năng mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới đang di chuyển nhanh hướng vào Trung Trung Bộ và sẽ gây mưa rất to ở khu vực miền Trung, Tây Nguyên, nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở. Sau khi cho Thuỷ Tiên 0 điểm chính tả, thì sáng 22/9, Nathan Lee tuyên bố "mua đứt" bản quyền ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thủy Tiên. Nhạc sĩ Quốc Bảo, người sáng tác bản hit của Thủy Tiên, cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin này là chính xác.
  • Đọc thêm