Là rich kid từng nếm đủ sơn hào hải vị nhưng Tiên Nguyễn lại mê nhất toàn món Việt giản dị, còn không ngại lê la quán vỉa hè để tìm mua

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Design: Tuấn Maxx, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:53 10/09/2020

Từ khi về Việt Nam hồi đầu năm, Tiên Nguyễn đã nhiều lần chia sẻ những món ăn yêu thích tại quê nhà, đều giản dị vô cùng.

Tiên Nguyễn - con gái của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn là nàng rich kid luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Từ khi lọt lòng, ái nữ đã có cuộc sống giàu sang, vi vu năm châu bốn bể, thưởng thức đủ sơn hào hải vị trên đời. Dẫu vậy, những món Tiên Nguyễn ưa thích nhất vẫn là các đặc sản giản dị của quê hương. Đã nhiều lần Tiên Nguyễn khoe các món Việt yêu thích thông qua Instagram story.

Là rich kid từng nếm đủ sơn hào hải vị nhưng Tiên Nguyễn lại mê nhất toàn món Việt giản dị, còn không ngại lê la quán vỉa hè để tìm mua - Ảnh 1.

Dù thưởng thức rất nhiều món ngon nhưng tiểu thư họ Nguyễn từng thừa nhận bánh mì chả lụa và trứng là món ăn ưa thích nhất của cô nàng, có thể ăn mọi lúc mọi nơi.

Là rich kid từng nếm đủ sơn hào hải vị nhưng Tiên Nguyễn lại mê nhất toàn món Việt giản dị, còn không ngại lê la quán vỉa hè để tìm mua - Ảnh 2.

Một lần khác, Tiên Nguyễn còn sẵn lòng ùa vào quán lề đường để tìm mua chuối lát nướng - món ăn vặt đường phố rất phổ biến ở Sài Gòn. Nàng rich kid còn thích thú quay lại quá trình cô bán hàng nướng bánh cho khách.


Tiên Nguyễn cũng thường xuyên được chị dâu Hà Tăng chiêu đãi các món ngon. Đợt tháng 5 vừa rồi, đích thân cô em chồng “số hưởng” khoe bát bún bò đầy đặn được Hà Tăng nấu cho.

Là rich kid từng nếm đủ sơn hào hải vị nhưng Tiên Nguyễn lại mê nhất toàn món Việt giản dị, còn không ngại lê la quán vỉa hè để tìm mua - Ảnh 6.

Ngoài những món được gia đình chiêu đãi, Tiên Nguyễn cũng thi thoảng rủ bạn bè lê la hàng quán để ăn các món ăn Việt Nam khác.


Dịp Tết năm vừa rồi, cả gia đình Tiên Nguyễn quây quần gói bánh tét, bánh ít. Nàng tiểu thư bày tỏ sự thích thú khi được tham gia vào hoạt động truyền thống của dân tộc, khoe thành quả “made by me” với người theo dõi.


Ái nữ cũng thường xuyên dùng bữa tại gia, những mâm cơm món Việt rất lung linh được nàng rich kid khoe trên Instagram đây:


Dù đi khắp nơi, ăn đủ món ngon trên đời nhưng những món hợp khẩu vị Tiên Nguyễn nhất vẫn là đồ ăn Việt Nam nhé!

Là rich kid từng nếm đủ sơn hào hải vị nhưng Tiên Nguyễn lại mê nhất toàn món Việt giản dị, còn không ngại lê la quán vỉa hè để tìm mua - Ảnh 14.

Nguồn ảnh: Instagram nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đội cano 0 đồng và câu chuyện trên đường cứu trợ: "Cả Quảng Bình trắng đêm giữa mưa lạnh, ước gì có thêm 100 chiếc cano"

    Trong đêm 18/10, nước dâng lên nhanh tại Quảng Trị và Quảng Bình, đường dây nóng của Biệt đội cano 0 đồng luôn trong tình trạng "cháy máy", những tiếng kêu cứu xé màn đêm. Anh em lên đường, chạy hết công suất, bằng mọi giá điều động 2 cano lớn, khẩn cấp cứu hộ hàng trăm người bị mắc kẹt.
  • Đọc thêm