Là một tỷ phú công nghệ giàu nhất thế giới nhưng Mark Zuckerberg vẫn... thường xuyên săn đồ giảm giá

TVD, Theo Nhịp Sống Việt 21:13 05/01/2020

Mark Zuckerberg, nhà sáng lập kiêm CEO Facebook và cũng là tỷ phú giàu thứ 8 thế giới với khối tài sản hơn 77 tỷ USD.

Mark Zuckerberg, nhà sáng lập kiêm CEO Facebook và cũng là tỷ phú giàu thứ 8 thế giới với khối tài sản hơn 77 tỷ USD, cũng có những thói quen giống với tất cả những người bình thường khác. Đó là săn đồ giảm giá tại các chuỗi siêu thị bán lẻ.

Trang TMZ đã tình cờ bắt gặp vợ chồng Mark Zuckerberg và Priscilla Chan tại quầy hàng TV, bên trong một cửa hàng Costco ở Mountain View, California. Costco là chuỗi siêu thị bán lẻ nổi tiếng với những sản phẩm có giá cả phải chăng, và cũng thường xuyên có những chương trình giảm giá hấp dẫn.

Là một tỷ phú công nghệ giàu nhất thế giới nhưng Mark Zuckerberg vẫn... thường xuyên săn đồ giảm giá - Ảnh 1.

TMZ cũng khẳng định cặp đôi này còn mua sắm tại Ross Dress for Less, một chuỗi siêu thị bán hàng giảm giá, cũng trong dịp nghỉ lễ cuối năm này.

Tỷ phú 35 tuổi hiện có khối tài sản ròng trị giá 77,5 tỷ USD, theo Forbes. CEO Facebook cũng sở hữu những gia sản khổng lồ, chẳng hạn khu bất động sản trị giá 22 triệu USD gần hồ Tahoe (California) hay khu đất 100 triệu USD ở đảo Hawaii.

Tuy nhiên, Mark Zuckerberg lại có lối sống rất giản dị. Vợ chồng nhà Zuckerberg cũng thường xuyên được bắt gặp ăn uống tại cửa hàng McDonald. Hàng ngày, Mark Zuckerberg chỉ mặc bộ đồ quần jean và áo t-shirt đơn giản. Sở hữu những chiếc xe Acura TSX, một chiếc hatchback của Volkswagen và một chiếc Honda Fit. Tất cả đều có giá không quá 30.000 USD.

Tham khảo: TMZ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm