Thực đơn của bữa tiệc Giáng sinh này là ý tưởng của đầu bếp Ben Spalding đến từ London, Anh. Với tổng chi phí 125.000 bảng Anh (khoảng 4,1 tỷ VNĐ)., tính ra chi phí tính trên đầu người sẽ là 31.250 bảng (tương đương 1 tỷ VNĐ.
Đây là dịch vụ của một trang chuyên cung cấp dịch vụ cho các sự kiện đặc biệt trên khắp thế giới. Ben Spalding cho biết 80% giá trị của bữa ăn sẽ được gửi đến Tổ chức nghiên cứu Ung thư của nước Anh nhằm mục đích từ thiện. Để làm nên bữa ăn này, anh đã sử dụng dưa hấu Yubari Vua của Nhật Bản giá 2.500 bản (khoảng 83 triệu VNĐ), dưa hấu Densuke trị giá 2.600 bảng (khoảng 86 triệu VNĐ), dấm thơm 150 năm tuổi có giá 1.030 bảng (khoảng 34 triệu VNĐ), nấm trắng Alba trị giá 3.500 bảng (khoảng 116 triệu VNĐ) và một chiếc lá làm bằng vàng giá 6.000 bảng (khoảng 200 triệu VNĐ).
Đồ uống đi kèm bao gồm chai sâm panh Piper Heidsieck từ năm 1907 có giá 37.000 bảng (khoảng 1,3 tỷ VNĐ), ngoài ra thực khách còn có thể nhâm nhi vodka Diva, loại vodka này được đổ từ một chai chứa nhiều hạt pha lê Swarovski đắt giá. Tâm điểm của bữa ăn sẽ là gà tây Giáng sinh truyền thống, được phục vụ cùng với gà tây Đoine, phi lê thịt bò Wagyu và tim. Gà sẽ được bọc trong lá vàng và rắc quả hồ trăn Akbari lên trên. Bữa tối Giáng sinh xa xỉ được kết thúc bằng món tráng miệng với quất Kopi Luwak, hạt cà phê và dưa hấu Densuke.