Người đàn ông có mặt biến dạng vì khối u khổng lồ

Bé Bé, Theo Trí Thức Trẻ 10:49 28/02/2013

Khối u trên mặt của ông Ganesh ngày càng phát triển và khiến ông không thể sống 1 cuộc sống bình thường như mọi người.

Ông Ganesh Bhagat Chaurasia, 65 tuổi, đến từ Haridwar (Ấn Độ) mắc một chứng bệnh hiếm gặp khiến khuôn mặt bị biến dạng nghiêm trọng. Tình trạng này khiến ông không thể tìm việc làm và phải sống như người vô gia cư suốt nhiều năm nay.


Người đàn ông có mặt biến dạng vì khối u khổng lồ 1
Ông Ganesh Bhagat Chaurasia có khối u khổng lồ khiến khuôn mặt bị biến dạng.

Ganesh Bhagat Chaurasia sinh ra với một khối u nhỏ trên khuôn mặt. Tuy nhiên, thời gian trôi qua, khối u ngày càng phát triển và khiến cuộc sống ông gặp nhiều rắc rối. Vì khối u có kích thước khổng lồ, ông Ganesh đã bị gia đình từ bỏ từ năm 15 tuổi và thậm chí là cắt luôn quyền thừa kế đất đai của ông. Giờ đây, người đàn ông này phải sống cảnh lang thang đường phố để kiếm sống qua ngày.  

Người đàn ông có mặt biến dạng vì khối u khổng lồ 2
Vì vẻ bề ngoài "khác thường", ông Ganesh không thể kiếm việc làm và phải sống như người vô gia cư.

Ông nói: “Những người tôi từng gặp rất tốt bụng và rộng rãi. Tôi không bao giờ xin tiền nhưng họ đều tự nguyện cung cấp thức ăn, chỗ ở và đó là cách duy nhất giúp tôi sống đến ngày hôm nay”.

Ganesh chia sẻ: “Cha mẹ tôi đã từng chạy chữa cho tôi và tiêu tốn hàng ngàn rupee cho bác sĩ. Cuối cùng, một bác sĩ ở Mumbai đã đề nghị phẫu thuật cho tôi, nhưng ông nói chỉ có 10% cơ hội sống sót. Do quá nguy hiểm nên bố mẹ tôi đã không thực hiện. Bố mẹ tôi qua đời ít lâu sau và tôi không thể dựa dẫm vào họ hàng. Chú tôi đã chiếm đoạt hết số đất đai. Và rồi tôi trở thành kẻ vô gia cư và không muốn kết hôn”.

Hiện tại, Ganesh ăn, ngủ trong các đền thờ và nhận sự trợ giúp của mọi người. Ông nói thêm: “Tôi biết có nhiều người không thích nhìn tôi nhưng tôi không phải là người xấu. Tôi là một người hạnh phúc và tôi đã cố gắng hết sức với những gì tôi đang có. Tôi không thoải mái khi nhận tiền của mọi người, nhưng tôi nghĩ Thiên chúa đã giúp đỡ tôi theo cách này”.

Người đàn ông có mặt biến dạng vì khối u khổng lồ 3

Người đàn ông có mặt biến dạng vì khối u khổng lồ 4

Người đàn ông có mặt biến dạng vì khối u khổng lồ 5


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Trizzie Phương Trinh xót xa thông báo Phi Nhung trở nặng, bác sĩ mong con gái chuẩn bị tinh thần

    Clip: Trizzie Phương Trinh xót xa thông báo Phi Nhung trở nặng, bác sĩ mong con gái chuẩn bị tinh thần
  • Đọc thêm