Người đàn ông có cái tên dài 197 ký tự và 27 tên đệm

Ngựa Vằn, Theo 10:18 20/01/2011

Bạn hãy thử xem bạn mất bao lâu để đọc tên anh chàng này.

Tên đầy đủ của người đàn ông này là Barnaby Marmaduke Aloysius Benjy Cobweb Dartagnan Egbert Felix Gaspar Humbert Ignatius Jayden Kasper Leroy Maximilian Neddy Obiajulu Pepin Quilliam Rosencrantz Sexton Teddy Upwood Vivatma Wayland Xylon Yardley Zachary Usansky. Chắc hẳn khi đọc hết tên của anh chàng này mọi người cũng phải mất vài phút. Cái tên của anh dài tới 197 ký tự và có tận 27 cái tên đệm (trong khi cái tên của chúng ta chỉ dài trung bình từ 8 đến 16 ký tự và 1 đến 3 tên đệm mà thôi).


Anh Barnaby đang đọc trên mình trên truyền hình.

Anh Barnaby, 36 tuổi đến từ Edinburgh, Scotland  rất thích cái tên của mình, Anh Barnaby Usansky hiện chưa đi làm và anh rất thích thú với các cái tên truyền thống, luật pháp thì không cấm nên anh đã cho hết tất cả những từ anh thích vào tên của mình. Mặc dù anh thích nhưng bạn bè của anh thì chẳng thích tẹo nào, họ thường gọi anh với cái tên là Nick – tên cũ của anh.


Tên anh có tới 197 ký tự...

Anh Barnaby chia sẻ: “Mọi người đều không quan tâm đến cái tên mới của tôi. Họ thậm chí cứ gọi tôi là Nick, mà bây giờ đấy không còn là tên tôi nữa. Một người bạn của tôi còn nói rằng anh ấy sẽ không gọi tôi là Barnaby. Mọi người đã không làm theo những gì tôi muốn. Tôi thích ý tưởng đổi tên của mình. Nếu tôi đi làm tôi muốn những đồng nghiệp của tôi gọi tôi là Barnaby dù họ có thích hay không.”


... và 27 tên đệm.

Anh Barnaby đã nghĩ ra ý tưởng đổi tên từ 8 năm trước, tuy nhiên cha của anh thì không đồng ý, cha anh cho rằng anh thật ngốc nghếch. Hiện cha anh đã mất được 2 năm và để lại tiền bạc cho anh, anh đã quyết định dùng số tiền mà cha để lại để cho việc đổi tên. Anh Barnaby nói rằng anh sẽ để lại cái tên Marmaduke cho đứa con trai, nhưng hiện giờ thì anh vẫn đang độc thân. Nếu cô gái nào mà lấy anh thì cũng phải hết sức bất ngờ vì cái tên dài lê thê của chồng mình nhỉ?


May là anh í đã dừng lại không cho tên dài thêm nữa.

Hiện anh đã đổi tên được 10 tuần, và cái tên ngắn gọn của anh là Barnaby Marmaduke Usansky. Tuy nhiên, Barnaby dự định sẽ dừng lại ở đây khi phát hiện sẽ chẳng có một tờ khai, tờ phiếu nào đủ chỗ trống để anh viết hết cái tên dài khủng khiếp của mình.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm