Người phụ nữ tên là "Rạng Rỡ Sắc Hồng Và Tất Cả Đều Xinh Đẹp"

Habi, Theo 00:00 28/12/2011

Cô ấy bị "phát cuồng" vì màu hồng đấy...

Mặc dù đã ở độ tuổi mãn teen nhưng cô Charlotte Price đến từ Nottingham, nước Anh vẫn có một tình yêu đặc biệt đối với màu hồng - màu của sự lãng mạn và nữ tính.

Người phụ nữ này cho biết, không chỉ yêu thích màu hồng, cô còn bị ám ảnh một cách kỳ quặc với gam màu này. Mọi thứ trong nhà cô đều có gam hồng, từ quần áo phụ kiện cho đến những đồ nội thất khác. Thẩm mỹ viện nơi cô Charlotte làm việc cũng được sơn màu hồng. Thậm chí, cô còn… đổi tên để phù hợp với sở thích của mình. Cô đã đổi tên khai sinh là Charlotte Price sang một cái tên khá dài dòng: Pink Sparkly And All Things Nice (tạm dịch: Rạng Rỡ Sắc Hồng Và Tất Cả Đều Xinh Đẹp).


Vì yêu thích màu hồng, Charlotte Price nay đã trở thành Pink Sparkly And All Things Nice.

Charlotte Price chia sẻ: "Mọi người vẫn gọi tôi bằng tên khai sinh. Mẹ tôi nghĩ việc đổi tên của tôi là một hành động điên rồ nhưng đó là điều tôi thực sự mong muốn."


Cô í bị "phát cuồng" với màu hồng...

Tuy nhiên, Pink Sparkly And All Things Nice không phải là cái tên kỳ lạ nhất nước Anh. Trong năm nay, hai chàng trai trẻ tuổi đến từ Nottingham, Daniel Knox-HewsonKelvin Borbidge đã quyết định đổi tên khai sinh thành tên gắn liền với... những người anh hùng mà họ ngưỡng mộ.
 
Daniel Knox-Hewson đổi tên khai sinh của mình thành Emperor Spiderman Gandalf Wolverine Skywalker Optimus Prime Goku Sonic Xavier Ryu Cloud Superman Heman Batman Thrash. Trong khi đó, Kelvin Borbidge lại lựa chọn một cái tên dài không kém phần long trọng: Baron Venom Balrog Sabretooth Vader Megatron Vegeta Robotnik Magneto Bison Sephiroth Lex Luthor Skeletor Joker Grind. Chỉ riêng việc đọc xong 2 cái tên này là đã đủ mệt rồi... Hai anh chàng này nói rằng họ muốn đổi tên vì "đã quá chán ngán cuộc sống nhạt nhẽo hiện tại và muốn làm một cái gì đó phản ánh đúng tính cách thực của họ"


Hai anh chàng này đã đổi tên khai sinh thành tên gắn liền với những vị anh hùng họ ngưỡng mộ.

Các bạn cùng xem thêm những cái tên kỳ quái tại 2 link dưới nhé!
Những cái tên khiến chúng ta ngã ngửa (P.1)
Những cái tên khiến chúng ta ngã ngửa (P.2)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm