Người đàn ông tên là Bi-dâu Đu-đu Dô-pít-ti-bốp-bốp-bốp

Ngựa Vằn, Theo 12:02 11/01/2012

Các bạn cẩn thận bị líu lưỡi vì đọc cái tên này nhé!

Tuần vừa rồi, một người đàn ông 30 tuổi đã bị bắt ở Madison, Wisconsin, nước Mỹ. Vụ bắt giữ xảy ra sau khi có người trình báo với cảnh sát rằng, người đàn ông nói trên đã uống rượu và sử dụng chất kích thích quá liều. Cảnh sát đã phát hiện ra một con dao, cần sa và các chất kích thích trên người đàn ông này. Bên cạnh đó, cảnh sát còn tìm thấy một khẩu súng trong cặp của anh ta. Hiện người đàn ông này đang bị giam giữ.

Nghe qua thì câu chuyện này có vẻ chỉ là một vụ bắt giữ rất bình thường phải không? Nhưng vấn đề ở đây là người đàn ông này có một cái tên vô cùng “quái đản”: Beezow Doo-Doo Zopittybop-Bop-Bop. Đây là phiên âm ra tiếng Việt một cách hài hước của chúng tớ: "Bi-dâu Đu-đu Dô-pít-ti-bốp-bốp-bốp".


Người đàn ông có tên là Beezow Doo-Doo Zopittybop-Bop-Bop.

Thông thường, mọi người sẽ gọi anh ta với cái tên ngắn gọn là Beezow. Thực ra thì tên khai sinh của người đàn ông này là Jeffrey Drew Wilschke nhưng anh ta đã đổi tên vào tháng 10 năm ngoái. Anh í nảy ra quyết định đổi tên này trong một lần sử dụng chất kích thích.

Bạn nghĩ sao về cái tên Beezow Doo-Doo Zopittybop-Bop-Bop? Thật kỳ quặc phải không? Có người còn rằng, cái tên này giống như đoạn điệp khúc của một bài hát nào đó. Độ kỳ cục của cái tên này sánh ngang với những cái tên như: Bernd Ottovordemgentschenfelde, Barnaby Marmaduke Aloysius Benjy Cobweb Dartagnan Egbert Felix Gaspar Humbert Ignatius Jayden Kasper Leroy Maximilian Neddy Obiajulu Pepin Quilliam Rosencrantz Sexton Teddy Upwood Vivatma Wayland Xylon Yardley Zachary Usansky, Pink Sparkly And All Things Nice...

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm