Kỳ lạ người phụ nữ cho chó... bú suốt 2 năm

Habi, Theo Trí Thức Trẻ 14:42 18/10/2012

Việc này khiến cô cảm thấy được làm 1 người mẹ thực sự.

Terri Graham, 44 tuổi, đến từ California, Mỹ thường xuyên cho chú chó cưng Spider... bú suốt 2 năm qua. Khi bức ảnh chụp lại cảnh tượn này đăng lên diễn đàn Reddit, nhiều người rất sốc và cho biết, họ không thể tin vào mắt mình khi có 1 người phụ nữ kỳ quặc như Terri.

Chia sẻ về điều này trên tạp chí Closer số tháng 10 vừa qua, cô Terri nói: "Tôi biết một số người nghĩ tôi có vấn đề về thần kinh, nhưng suốt 2 năm qua việc này khiến tôi có cảm giác được làm một bà mẹ thực sự. Đó là ước muốn của tôi từ rất lâu rồi".

Kỳ lạ người phụ nữ cho chó... bú suốt 2 năm
Cô Terri, người đã cho chó bú suốt 2 năm.

Được biết, cô Terri đã có 2 đứa con nhưng cô không thể cho chúng bú sữa mẹ theo cách tự nhiên mà phải dùng bình sữa. Năm 2010, khi tình cờ nhìn thấy chú chó Spider liếm chiếc núm vú giả trên bình sữa của cậu con trai thứ hai, cô Terri mới biết chú chó này cũng có sở thích uống sữa người. Chính bởi vậy, cô quyết định chăm sóc chú chó bằng... sữa của mình.

Một nhà tâm lý học cho rằng cô Terri Graham nên đi khám và điều trị sớm để tránh gặp phải một số vấn đề về sức khỏe sau khi đã thường xuyên cho chó bú suốt 2 năm qua.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Game thủ 90 tuổi già nhất thế giới trở thành ngôi sao YouTube: 'Thật không công bằng nếu chỉ tụi trẻ được chơi'

    "Sau khi sống được từng này tuổi, tôi cảm thấy rõ chơi game là lựa chọn đúng đắn. Tôi đang thực sự tận hưởng cuộc sống của mình – nó toàn màu hồng".
  • Đọc thêm