"Hot girl" hươu cao cổ chẳng tắm trắng mà da vẫn sáng như Ngọc Trinh

, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 27/01/2016

Da trắng, mắt đen hột nhãn, cao, Omo đủ tiêu chuẩn làm "hot girl" của bầy hươu cao cổ rồi quá đi chứ!

Ở thời đại trắng như cương thi mới là mốt thì có lẽ nhìn đâu chúng ta cũng chỉ thấy tắm với tiêm trắng da, nhẹ nhàng cũng phải kem trộn. Nhưng con hươu cao cổ Omo có địa chỉ thường trú tại Vườn Quốc gia Tarangire ở Tanzania lại hoàn toàn khác biệt bởi từ trong trứng nước, nó đã được ông trời ưu ái ban cho một làn da sáng tự nhiên không cần tắm trắng.

Hot girl hươu cao cổ chẳng tắm trắng mà da vẫn sáng như Ngọc Trinh - Ảnh 1.

Omo được ông trời ưu ái ban cho làn da trắng bóc mà các cô gái đang ngày đêm tắm trắng phải ao ước.

Mỗi khi xuất hiện cùng bầy đàn của mình, con hươu cao cổ cái 15 tháng tuổi này luôn là nhân vật nổi bật nhất. Nhưng dường như, Omo không bao giờ cảm thấy ngại ngùng vì màu da nổi trội của mình.

Nhà sinh thái học Derek Lee, người sáng lập ra Học viện Thiên nhiên hoang dã cho biết, Omo bị mắc bệnh đột biến màu trắng nên các tế bào da của nó không thể tạo nên màu như bình thường. Vì vậy, nó mới có làn da nhợt nhạt. Căn bệnh mà Omo mắc phải khác với bệnh bạch tạng nên làn da của nó không trắng hoàn toàn hay con ngươi có màu đỏ hoặc xanh da trời.

Thông thường, 1 năm đầu là khoảng thời gian khó khăn cho thú con sống sót bởi chúng có thể bị sư tử tấn công bất cứ lúc nào. Nhưng may mắn thay, tuổi thơ của Omo trôi qua rất êm đềm.

Hiện Tiến sĩ Derek và các đồng nghiệp đang làm việc với trung tâm bảo tồn hươu cao cổ để giúp đỡ Omo và bầy đàn của nó có thêm cơ hội sống sót ngoài thiên nhiên hoang dã. Ông hy vọng Omo sẽ sinh con đẻ cái và có một cuộc sống trường thọ.

Hot girl hươu cao cổ chẳng tắm trắng mà da vẫn sáng như Ngọc Trinh - Ảnh 2.

Omo xinh nên đứng một mình Omo vẫn xinh.

Hot girl hươu cao cổ chẳng tắm trắng mà da vẫn sáng như Ngọc Trinh - Ảnh 3.

Giữa bầy đàn của mình, Omo đúng là cái rốn của vũ trụ.

(Nguồn: Daily Mail)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày